Bí quyết chọn mua giày đá bóng chính hãng sale off

Ngày đăng 22/05/2020 10:31

Khác với những cầu thủ chuyên nghiệp, hầu hết cầu thủ nghiệp dư sẽ không có điều kiện tài chính dư dả để sở hữu những đôi giày bóng đá chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike hay Puma. Nhiều người “cắn răng” tiết kiệm một số tiền lớn để mua giày chính hãng cũng không thể cập nhật thường xuyên các mẫu giày mới nhất, nhưng cách làm này cũng không phổ biến.

Đa số những người chơi bóng nghiệp dư đều sẽ chọn cách mua các sản phẩm giày Replica, Super Fake hay Fake 1. Đây là những mẫu giày sao chép giày chính hãng, nhưng vẫn chất lượng cao, giảm dần từ Replica, Super Fake đến Fake 1. Tuy nhiên, cũng có một số người chọn cách săn tìm các mẫu giày chính hãng sale off với mong muốn sở hữu một đôi giày chính hãng như các thần tượng của họ.

Bí quyết chọn mua giày đá bóng chính hãng sale off

Nhưng làm thế nào để các cầu thủ bóng đá không chuyên có thể “săn” được một đôi giày chính hãng sale off?

Điều đầu tiên là bạn cần chọn được một đôi giày chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike hay Puma. Để làm được điều này, bạn nên chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý chính hãng của các thương hiệu này. Ngoài ra, một số cửa hàng bán lẻ cũng có thể sở hữu sản phẩm chính hãng, nhưng số lượng các cửa hàng này không nhiều.

Nếu có bạn bè hay người quen làm việc trong lĩnh vực này, bạn có thể nhờ tư vấn để lựa chọn được các cơ sở bán hàng uy tín nhất.

Bạn cũng phải chú ý các đợt khuyến mãi, giảm giá lớn vào các dịp Black Friday, hay các dịp nghỉ lễ lớn. Vào những dịp này, bạn hoàn toàn có thể mua được các đôi giày chính hãng giá sale off tại các đại lý chính hãng của Adidas, Nike hay Puma.

Ngoài ra, các dịp cửa hàng thanh lý hàng hóa, hay sản phẩm trưng bày cũng là một cơ hội tốt để bạn sở hữu một đôi giày chính hãng sale off. Về cơ bản, các mẫu giày trưng bày vẫn là những mẫu giày mới và chính hãng, nhưng đó là các sản phẩm lỗi mốt nên sẽ được giảm giá.

Bí quyết chọn mua giày đá bóng chính hãng sale off

Tuy nhiên, dù chọn giày chính hãng sale off thì người mua cũng nên chú ý một số điểm sau đây để lựa chọn được những đôi giày phù hợp, tránh rơi vào tình trạng có tiếng mà không có miếng, mua giày về chỉ để trưng bày và ngắm mà không thể sử dụng.

Trước hết, điều quan trọng nhất khi mua giày là bạn cần phải thử giày. Nếu mua về một đôi giày không vừa chân thì bạn chỉ còn cách bán lại, đem tặng hoặc bỏ xó. Nhiều người có thể bị cuốn hút bởi lời quảng cáo của nhà sản xuất về mẫu giày mà quên đi thử và rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi sử dụng.

Sau đó, bạn có thể kiểm tra thêm về chất liệu và thiết kế có ưng ý hay không, trước khi quyết định chi tiền để mua sản phẩm sale off này. Rõ ràng, dù là sản phẩm sale off, nhưng các mẫu giày đá banh chính hãng vẫn sẽ có giá không hề rẻ. Chính vì vậy, bạn cần phải xem xét thật kỹ để mua được những đôi giày xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.


Bài viết khác