Tìm hiểu giày đá bóng phủi 3 sọc

Ngày đăng 11/08/2020 11:08

Trên thị trường hiện nay, các mẫu mã giày đá bóng được bày bán rất đa dạng từ mẫu mã đến thương hiệu, từ những loại giày chính hãng đến những đôi giày nhái giá rẻ. Trong số những mẫu giày được bày bán thì dòng giày bóng đá 3 sọc thường dùng trên những sân bóng phủi cũng xuất hiện khá nhiều và được nhiều người sử dụng.

Khi sân cỏ nhân tạo trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn, những đôi giày giúp hỗ trợ người chơi trên sân bóng này cũng ngày càng phổ biến. Đi cùng với đó thì dòng giày bóng đá 3 sọc cũng ra đời. Dòng giày này được thiết kế với đế đinh đặc biệt có khả năng bám sân khá tốt, hơn nữa phom giày cũng có độ ôm chân hơn hẳn những dòng giày bata thông thường. Nhờ những đặc điểm hỗ trợ và giá cả phải chăng, giày 3 sọc rất nhanh đã chiếm được tình yêu của các bạn trẻ.

Giống như cái tên của nó, giày đá bóng 3 sọc có thiết kế khá đơn giản với 3 đường sọc kẻ ở phần má trong và má ngoài của thân giày. Dòng giày bóng đá 3 sọc này thường có giá khá rẻ và được nhiều người chơi bóng đá không chuyên lựa chọn để giải trí.

Khi nói đến những ưu điểm của giày bóng đá 3 sọc, ta không thể không kể đến phom giày có độ ôm chân khá cao. Phần mặt trong giày được thiết kế theo hướng hơi vát giúp vải giày có thể ôm chặt vào từng phía của lòng bàn chân. Nhờ điểm cộng này, người chơi sẽ có cảm giác chắc chắn hơn trong những pha tranh bóng, tăng khả năng kiểm soát bóng và độ chính xác khi sút đáng kể.

Tìm hiểu giày đá bóng phủi 3 sọc

Những đôi giày 3 sọc được yêu thích phần lớn cũng là nhờ thiết kế của phần mũi giày. Thiết kế phần mũi giày hơi nhọn và có hướng chúi xuống khá giống với thiết kế của những đôi giày đá bóng dành cho sân cỏ tự nhiên, điều này sẽ hỗ trợ các cầu thủ rất nhiều trong các tình huống sút bóng bằng mu bàn chân phía chính diện.

Phần đế giày thường được thiết kế khá mỏng và gọn vào phần thân giày, từ đó giúp người chơi có thể thực hiện những chuyển động linh hoạt trên sân cỏ nhân tạo. Hơn nữa, phần đế mỏng gọn cũng sẽ giúp người chơi đi bóng chính xác và thực hiện những cú sút chuẩn xác hơn.

Những đinh giày được làm bằng chất liệu nhựa dẻo giúp đôi giày bám sân hơn hẳn những đinh giày của những đôi giày đá bóng đinh TF. Với độ cứng vừa phải, phần đế giày cũng bền hơn mà không bị cắt bởi những ngọn cỏ khi gặp tác động mạnh. Nhờ yếu tố bám sân nổi trội mà những đôi giày 3 sọc được ưa chuộng hơn nhiều so với những loại giày vải hay giày bata hiện nay.

Vì có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người yêu thích, rất nhiều nhà sản xuất đã bắt tay vào sản xuất và cung cấp sản phẩm cho thị trường này. Vì vậy, người mua cần thật cẩn thận khi lựa chọn dòng giày này. Một đôi giày 3 sọc chuẩn sẽ có phom giày ôm chân từ mọi góc cạnh của bàn chân. Người chơi có thể cảm nhận rõ ràng độ ôm chân khi thử giày. 

Phần đế giày sẽ được thiết kế bằng nhựa dẻo linh hoạt, đế khâu chắc chắn đảm bảo độ bền bỉ cho đôi giày. Phần da giày cũng được làm bằng chất lượng cao, tránh tình trạng da giày bị bong tróc do di chuyển nhiều.