Giày đá bóng bằng da có nhẹ và mềm như giày vải bata?

Ngày đăng 17/04/2021 15:10

Người yêu bóng đá tại Việt Nam hầu hết không còn xa lạ với dòng giày bata tàu và giày Thượng Đình. Giày có độ bền khá lâu mà giá cả ở mức rất phải chăng nên được rất nhiều khách hàng ưa thích. Giày đá bóng hiện đại với nhiều cải tiến công nghệ ra đời và có thể được coi là đây là một sự thay thế tuyệt vời cho giày bata.

Lý do mà những đôi giày bata mềm được yêu thích sử dụng  chính là tạo cho người chơi cảm giác chân thật khi chơi bóng. Nó giúp cho người chơi có thể dễ dàng di chuyển và thực hiện những pha xử lý bóng. Tuy nhiên giày bata đã có nhược điểm là độ bán sân kém và nhanh bị mài mòn.

Gần đây các hãng sản xuất cho ra mắt rất nhiều dòng giày đá bóng có trọng lượng nhẹ do được sử dụng các vật liệu mới, cùng công nghệ tiên tiến. Điển hình là Nike đã ra mắt thị trường đôi giày Mercurial Vapor 13 PRO TF. Dặc điểm nổi bật của thiết kế mẫu giày này đó chính là phần vải da rất mềm mỏng và chất lượng tốt, mang đến cho người chơi có được cảm chân thật khi tiếp xúc với bóng. Với những ưu điểm trên thì giày vải da mềm có thể thay thế hoàn toàn dòng giày vải bata chỉ riêng về cảm giác bóng, chưa kể sự vượt trội về các đặc tính khác.

Giày đá bóng bằng da có nhẹ và mềm như giày vải bata?

Giày da vải dệt kim được phủ ngoài lớp nhựa dẻo, tăng cường được khả năng kiểm soát bóng. Đinh dăm TF được sắp xếp hợp lý tạo ra khả năng bám sân tốt. Phom dáng thon gọn trong thiết kế giúp cho người chơi linh hoạt hơn khi di chuyển cũng như sút bóng. 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng đôi giày này là sẽ giúp cho bạn có thêm được sự tự tin khi chơi bóng và có thể thỏa sức được với đam mê của chính mình.

Như vậy có thể nói rằng, những tìm hiểu về các loại giày chất liệu khác nhau rất quan trọng, sẽ giúp chúng ta lựa chọn được đúng đôi giày đá bóng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.