Hiểu về giày đá bóng fake

Ngày đăng 07/04/2021 10:46

Trong thị trường bóng đá nước ta có rất nhiều mẫu mã chủng loại, cùng với đó là những phân khúc giá khác nhau. Với những đôi giày của các ông lớn như Nike, Adidas, Puma thì không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu cho mình bởi mức giá khá cao mà nó mang lại. Trong khi sản phẩm chính hãng của các đơn vị trong nước được nhiêu người lựa chọn vì mức giá phù hợp và chất lượng tiệm cận với hàng cao cấp của các thương hiệu hàng đầu, thì cũng có không ít người lựa chọn giày fake.

Nội dung dưới đây sẽ giúp cho bạn những thông tin đa chiều, giúp hiểu hơn về giày đá bóng fake nhé.

Giày đá bóng hàng fake được chia ra làm hai loại đó là giày fake Trung Quốc (fake 1) và fake 2 hay còn được gọi là giày fake Việt Nam. Mức giá của những đôi giày Trung Quốc sẽ dao động từ khoảng 300 rưỡi cho đến dưới 1 triệu còn với những đôi giày được sản xuất tại các xưởng nhỏ ở Việt Nam thì được bán với mức giá phải chăng hơn rất nhiều, tầm 280.000 đổ xuống.

Những đôi giày đá bóng fake 1 là những đôi giày được sản xuất tại Trung Quốc bởi các xưởng gia công nhỏ. Thông thường những đôi này sẽ không được kiểm định về chất lượng trước khi đưa ra thị trường vì vậy sẽ không tránh khỏi những lỗi nhỏ trên đôi giày, hoặc độ bền của chúng cũng chỉ xoay quanh trong vòng một năm trở xuống. 

Hiểu về giày đá bóng fake

Những đôi giày fake 1 khá đẹp, nếu như mắt thường nhìn qua thì sẽ giống tới khoảng 95%. Lý giải cho điều này đó chính là cả những đôi giày chính hãng và những đôi giày fake 1 đều được sản xuất ở cùng một nhà máy. Sau khi sản xuất sau những đơn đặt hàng giày chính hãng của các ông lớn  những thì những nhà máy sản xuất Trung Quốc sẽ sử dụng những nguyên vật liệu rẻ tiền để sản xuất ra giày fake 1. Dòng này được sản xuất khẩu sang những thị trường các nước như Thái Lan Việt Nam và những nước có nhu cầu mua giày đá bóng giá rẻ.

Giày fake có nguồn gốc Việt Nam thường được gia công trong các xưởng nhỏ, quy mô hộ gia đình. Chúng có mức giá rẻ nhưng số lượng mẫu mã thường không đa dạng như hàng Trung Quốc.

Tất nhiên, việc lựa chọn và sử dụng đôi giày này sẽ tùy thuộc vào mỗi người. Đối với người chơi thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, đôi giày có vai trò vô cùng quan trọng góp phần vào thành tích tập luyện và thi đấu. Nên nếu điều kiện không cho phép sở hữu giày top-end của các thương hiệu hàng đầu thì các bạn nên cân nhắc sản phẩm giày đá bóng chính hãng của các đơn vị trong nước để được bảo hành và an toàn hơn trong tập luyện, thi đấu.

Trên đây là một số chia sẻ về thông tin của dòng giày fak, hi vọng rằng bạn đã có thể được những kiến thức cần thiết để lựa chọn cho mình được đôi dày phù hợp nhất.