Kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ

Ngày đăng 21/05/2021 20:38

Bóng đá là một môn thể thao mà được nhiều người yêu thích và được chơi một cách phổ biến rộng rãi. Bên cạnh ảnh những yếu tố chủ quan như như kỹ thuật hay khả năng chơi bóng thì giày đá bóng cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến phong độ thi đấu của từng người. Tùy vào từng điều kiện hoàn cảnh kinh tế mà có những người sẽ sẵn sàng bỏ ra hàng triệu cho đến cả chục triệu để mua một đôi giày đá bóng. Tuy nhiên có người thì chỉ có thể bỏ ra được vài trăm. 

Xét theo mặt bằng chung Việt Nam thì một đôi giày đá bóng dưới 500.000 đồng thì sẽ được coi là rẻ còn từ 500.000 cho đến một triệu đồng thì sẽ được coi ở tầm trung còn đắt hơn nữa thì sẽ nằm ở phân khúc cao cấp. Với những đôi giày đá bóng giá rẻ thì sẽ thường được sản xuất trong các xưởng nhỏ cùng với quy mô gia đình ở Trung Quốc hoặc Việt Nam Nam. Những đôi giày đá bóng giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam thì mức giá sẽ dao động từ 100.000 - 300.000 đồng. 

Đặc điểm nhận dạng đó chính là được nhập khẩu từ Trung Quốc ốc nhưng phần đế sẽ được thực hiện tại các xưởng đúc đế tại Việt Nam. Ưu điểm của loại giày này đó chính là da mỏng và mềm, trọng lượng nhẹ kèm theo đó là giá thành rẻ nhưng nhược điểm đó chính là phần đế bị mỏng sẽ nhanh giãn, có cảm giác lỏng chân. Tùy theo chất lượng sản xuất của từng xưởng mà mà chất lượng của đôi giày cũng sẽ đi theo. 

Kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ

Khi mua giày đá bóng giá rẻ thì yếu tố đầu tiên cần phải xét đến nó sẽ là da giày. Bởi vì đây là yếu tố để quyết định nên độ bền của một đôi giày. Hãy chọn những đôi giày có khả năng chống nước cao và độ bền tốt. Thường thì những loại da giày công nghiệp sẽ có khả năng chống chịu nước tốt hơn nhưng cũng không nên lựa chọn những đôi giày quá mỏng. Bởi vì thứ mà những đôi giày này mang được đó chỉ là cảm giác ban đầu còn về sau giày cũng nhanh bị bai giãn và thậm chí bị nổ ra khi tiếp xúc với nước.

Tiếp theo đó chính là form giày. Với một đôi giày lỏng lẻo và lúc nào cũng chỉ muốn văng khỏi đôi chân của mình thì khi sử dụng những đôi giày này bạn sẽ không thể phô ra hết toàn bộ những kỹ năng của mình. Vì vậy sẽ tốt hơn nếu như bạn lựa chọn một đôi giày ôm chân và vừa khít chân.

Keo giày trong những yếu tố mà một mà bạn cần phải xét đến bởi vì trình độ sản xuất một xưởng sẽ thể hiện qua đường keo. Nếu như đường keo bị hở thì dù chỉ một chút ít thôi bạn cũng không nên mua. Bởi vì nếu như bị lỗi trong quá trình ép nhiệt dán keo thì đôi giày cũng sẽ không thể bền được.

Độ êm chân: khi bạn mang giày cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định có nên mua hay không. Không nên lựa chọn những loại giày có đế quá mỏng vì như vậy sẽ khiến cho đế bị bào mòn nhanh, không êm chân và khó trụ vững.

Cuối cùng là hình thức: một đôi giày giá rẻ không có nghĩa là thiếu mẫu mã để cho bạn lựa chọn vấn đề là bạn có bỏ thời gian ra được hay không để lựa chọn cho mình được một đôi giày như ý. Vì khi bạn bạn sở hữu cho mình được một đôi giày như ý thì sẽ có tự tin hơn khi chơi bóng.

Nội dung trên là những kinh nghiệm được chọn lọc để mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ. Mong rằng thông qua bài viết trên bạn đọc đã rút ra cho mình được những kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn cho mình được đôi giày phù hợp nhất.