Nhãn hiệu ghế massage nào tốt nhất hiện nay?

Chọn tìm một chiếc ghế massage dường như là một nhiệm vụ khó khăn bởi sự đa dạng của những nhãn hiệu khác nhau . Tuy nhiên với bài viết này bạn sẽ nhận thức rõ hơn về nền tảng và dịch vụ mà mỗi hãng ghế massage phân phối.
Nhãn hàng ghế massage toàn thân Tokuyo

TOKUYO-hãng ghế massage được nhiều quý khách ghi nhận và tin tưởng vào chất lượng xuất sắc sau lúc sử dụng tại thị trường Việt Nam. Được kế thừa và lớn mạnh từ tập đoàn SANYO – Nhật Bản, ghế massage Tokuyo luôn luôn nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của người sử dụng, chính vì vậy mỗi sản phẩm của Tokuyo đều rất chau chuốt, chắc chắn, bề ngoài đơn giản nhưng rất đẹp, đặc biệt Tokuyo sở hữu nhiều công nghệ mới trên chiếc ghế massage và làm dòng ghế massage phục vụ thư giãn như bàn tay con người và miệt mài tỉ mỉ như Robot.

Image AltGhế massage toàn thân Tokuyo

Ghế massage toàn thân Tokuyo dùng cho mọi lứa tuổi với nhiều tính năng massage sáng tạo. Tokuyo không ngừng nâng cấp và cải tiến trong từng sản phẩm để cho ra đời những dòng ghế không hòa lẫn với bất kỳ hãng ghế nào.

Hơn thế nữa khi đến với Tokuyo quý khách còn được cung cấp dịch vụ bảo hành tốt nhất với chế độ bảo trì trọn đời không những thế còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn mọi nghi vấn của người dùng hàng 24/7.

Nhãn hàng ghế massage toàn thân Inada

INADA– được coi là nhãn hàng ghế massage nội địa NHẬT số 1 thế giới,nổi trội với thiết kế đẳng cấp, ôm trọn cơ thể, giúp con người cải thiện sức khoẻ nhờ có công nghệ massage hiện đại Nhật Bản. Bí quyết trị liệu của người Nhật phối hợp khéo léo với công nghệ hiện đại cho ra đời chiếc ghế mát xa khác biệt với cảm giác mát xa thật như bàn tay của các chuyên viên matxa.

Image AltGhế massage toàn thân Inada

Nếu so sánh với các dòng ghế nhãn hàng massage khác, INADA ghi điểm với quý khách ở khả năng tập trung vào nghiên cứu chế tạo để sản xuất ra các chiếc ghế massage “ hiểu cơ thể bạn” với con lăn 3D dò tìm chính xác huyệt đạo, phù hợp với 106 loại hình cơ thể cho trải nghiệm massage tốt nhất.

Người sử dụng toàn cầu đánh giá Inada là mẫu ghế massage bậc nhất. Inada đã chinh phục hoàn toàn và chiếm phần đông tại các các thị trường khó tính thế giới như: Nhật, Mỹ, Anh, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc, Dubai… Riêng tại Nhật Bản, Inada chiếm tới 60% thị trường ghế massage tại thị trường này.

Thương hiệu ghế massage Maxcare

MAXCARE– là mẫu thương hiệu ghế được nhiều người tin dùng bởi vì Maxcare tạo ra sự khác biệt trong công nghệ phân phối ghế massage.

Các sản phẩm của Maxcare đều được ưa chuộng bởi phần lớn người dùng và người sử dụng ở việt Nam, Nhật Bản và trên thế giới.

Image AltGhế massage toàn thân Maxcare

Tất cả các sản phẩm ghế massage mang thương hiệu Maxcare khi được đưa ra thị trường không chỉ đơn thuần là đầu tư vào dây chuyền cung ứng chuyên nghiệp, mà sự đầu tư rất rất nhiều cho việc nghiên cứu và tăng trưởng bằng việc dùng đội ngũ nhân sự cao cấp là các giáo sư trường đại học nổi tiếng của Nhật Bản như đại học Osaka để nghiên cứu tạo ra những sản phẩm ghế massage giúp cải thiện sức khỏe nhờ công nghệ châm cứu, nghệ thuật massage truyền thống của người nhật -Shiatshu. Công nghệ, chất lượng Nhật Bản dựa trên bí quyết massage cổ điển kết hợp với những bí quyết hiện đại tạo ra ghế massage đích thực khác biệt với cảm giác massage thật như bàn tay của một chuyên viên massage chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về những nhãn hiệu ghế massage nào tốt nhất ngày nay để tìm ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất vui lòng liên hệ 0949.410.333.

Xem thêm tại đây: https://ghematxa.vn/ghe-massage

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.