Mẫu mã của xà đơn tại nhà Đại Việt DV 04

Xà đơn đa năng Đại Việt DV-04 được kiểu dáng – chế tác – đăng ký bảo hộ nhãn hàng và được cung ứng trực tiếp bởi Đại Việt Sport.

Về chất liệu, chế tạo và kiểu dáng Xà đơn tại nhà Đại Việt DV-04 cũng giống như Xà đơn Đại Việt DV-02, chỉ khác về chiều rộng và độ choãi của thanh xà có kích thước nhỏ hơn nên rất thích hợp cho những gia đình có không gian rèn luyện nhỏ.

+ Xà đơn trong nhà Đại Việt DV-04 được mẫu mã thích hợp cho mọi độ tuổi khác nhau, trẻ con cao 1m trở lên là có thể tập xà tiện dụng , giúp trẻ tăng trưởng chiều cao 1 cách thức tối đa và an toàn.

+ Điểm thu hút , DV-04 được thiết kế sáng tạo, có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, số lần điều chỉnh tối đa lên đến 24 lần!

+ kiểu dáng hình chữ A chắc chắn , chịu được rung lắc.

+ chế tạo từ sắt chịu lực chất lượng cao, phủ sơn tĩnh điện chống gỉ.

+ dễ dàng điều chỉnh độ cao trong khoảng 1m43 tới 2m35, thích hợp với mọi đối tượng.

+ Xa don gan cua Đại Việt phù hợp với mọi lứa tuổi từ già tới trẻ, bạn có thể điều chỉnh xà cao thấp với 7 lỗ tròn được khoan trên thanh xà, mỗi lỗ tròn bí quyết nhau 10 phân kết hợp chọn các mức đặt xà tương ứng với 3 khấc hay còn gọi là 3 tầng, mỗi tầng phương pháp nhau 15 phân, mỗi tầng được chốt giữ bằng ốc rất chắc chắn , an toàn tuyệt đối cho người tập.

+ Mức xà tốt nhất là 1m43 thích hợp cho trẻ con độ tuổi từ 9 – 11 tuổi có chiều cao dao động là 1m, giúp trẻ cải thiện chiều cao tối đa từ giai đoạn phát triển xương mạnh nhất.

+ Tiếp ấy , bạn có thể điều chỉnh chiều cao những mức: 1m43, 1m53, 1m63, 1m73,…phù hợp với mỗi độ tuổi và chiều cao trạng thái . Xà đơn Đại Việt là dụng cụ tập linh động và thân thiện với khách hàng .

+ Xà đơn gắn cửa Đại Việt được chứng nhận đạt tiêu chuẩn xà đơn dùng cho gia đình, phòng tập, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

+ Trọng tải tối đa cho phép người tập trên xà là 150kg.

+ thuận tiện tháo dỡ và gấp gọn khi không sử dụng .

Chú ý: Để giảm thiểu mua phải hàng giả , Anh chị lưu ý trên xà đơn Đại Việt được in logo Đại Việt Sport.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.