KINH NGHIỆM MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

Đại Việt Sport – Ngày trước những phòng GYM hầu như chỉ có ở những khách sạn 4 sao, 5 sao. Nhưng trong những năm gần đây nhu cầu tập thể hình ngày một được mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi quan hoài. Chính bởi thế, nhiều trung tâm thể hình ra đời.

Bài viết ảnh hưởng :Chi phí mở phòng tập GYM

Kinh nghiệm mở phòng tập thể hình

Theo kinh nghiệm mở phòng tập thể hình của những chuyên gia trong ngành thì việc mở phòng GYM riêng là khôn cùng khó khăn. Chỉ riêng việc xin giấy phép kinh doanh, đào tạo viên thể hình là khôn xiết gieo neo. ngoài ra, hiện nay thì dễ hơn nhiều nhưng chính vì dễ nên hàng loạt các trung tâm thể hình ra đời, tạo nên một làn sóng cạnh tranh giữa các phòng GYM với nhau.

hiện tại, theo khảo sát của chúng tôi, thì để mở được một phòng GYM tập thể hình thì cần ba nguyên tố quan trọng như sau:

1. Diện tích phòng đủ rộng

Máy tập tạ khối

Phòng tập phải đủ rộng

– Một phòng tập thể hình có không gian rộng rãi thoáng mát, là điều thu hút khách hàng nhiều nhất. Diện tích càng rộng, phương tiện tập thể hình sẽ càng có không gian để đặt nhiều hơn. Khách hàng cũng sẽ đánh giá cao sự chuyện nghiệp của phòng tập.

– Một phòng GYM đủ rộng là khoảng 60- 70 m2.

2. tập trung đông dân cư

– Cũng theo kết quả khảo sát của chúng tôi thì khi chọn một căn nhà, người ta thường quan hoài đến phòng tập thể hình có gần đó hay không. Vậy nên vị trí của phòng GYM phải ở gần khu dân cư. Một phòng tập thể hình được đặt gần nhà bạn, dù có tập hay không thì bạn vẫn phải vào thử phải không nào.

{talking-on-phone-at-the-gym

công cụ phòng tập gym nên có xe đạp tậpmáy chạy bộ.

Một vị trí thuận lợi là điều ao ước của nhiều ông bà chủ khi muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó.

3. Thu nhập bình quân ở mức khá

– thường ngày các phòng tập GYM được đặt ở những tỉnh thành, những trung tâm sang trọng, vì mục tiêu là hướng đến những người có thu nhập cao, có nhu cầu coi ngó về sức khỏe và thể hình.

Bạn không thể mở phòng tập ở những nơi người dân có thu nhập thấp được, vì nhu cầu sống của người ta còn khó khăn thì làm sao có nhu cầu đẹp được chứ.

Hi vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để mở phòng tập tốt.
Tag: mở phong tập thể hình bao nhiên tiên là đủ?

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.