DỊCH VỤ đi kèm CHO PHÒNG thể hình

Đại Việt Sport – Khi bước chân vào nghề kinh doanh phòng gym, ngoài doanh thu từ các giao kèo của hội viên phòng tập sẽ rất khó có thể thu hồi vốn từ các chủ phòng gym. Vậy phải làm gì để tăng cường lợi nhuận ngoài doanh thu từ các hiệp đồng của hội viên. Rất đơn giản bạn có thể sử dụng những dịch vụ phụ trợ cho phòng gym này sẽ là một nguồn thu nhập rất đáng kể để bổ xung vào lợi nhuận hàng tháng ở phòng gym của bạn.

Bài viết liên quan : >>> Mở phòng tập thể hình hết bao nhiêu tiền.

Những dịch vụ phụ trợ mà chúng tôi đánh giá là đem lại rất nhiều lợi nhuận cho phòng gym của bạn như :

1. Dịch vụ Yoga.
Tập luyện đúng cách giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp

Đây là dịch vụ mà rất nhiều đàn bà đang có nhu cầu tập. Yoga hiện đang là môn thể thao có lượng nhu cầu tập khá cao bạn có thể thêm dịch vụ phụ trợ về tập yoga sẽ giúp phòng gym của bạn có thêm lợi nhuận.

2. tập huấn viên riêng
CAU-LAC-BO-GYM-LAM-HUNG
Nhu cầu Hlv riêng đang dần tăng cao khi lượng hội viên đến phòng tập gym càng nhiều vì khách hàng muốn mình có thể tập những động tác xác thực và tập chung ở những cơ cấp thiết. Nên Hlv riêng sẽ là một nhu cầu tất yếu của những phòng tập gym nổi tiếng.

3. Dịch vụ khăn tắm, tủ vip, tăm tích

Các dịch vụ như khăn tắm hay tắm hơi đang là dịch vụ khôn cùng cấp thiết ở mỗi phòng gym vì những hội viên tập đều muốn sử dụng khăn tập.

4. Dịch vụ nước giải khát hay nước trái cây

dịch vụ phụ trợ cho phòng gym

Tập gym thì việc bổ xung nước là điều vô cùng cấp thiết những dịch vụ phụ trợ như nước giải khát hay nước trái cây là một khoản lợi nhuận không hề nhỏ dành cho những chủ đầu tư.

5. Dịch vụ massage

Dịch vụ này thường dành cho những phòng gym có tiếng hay những phòng gym có diện tích rộng. Nên có một dịch vụ về massage khi người tập tập luyện xong sẽ muốn có một khoản thời kì thư gian dịch vụ massage sẽ là một dịch vụ cực kỳ có lợi cho các chủ đầu tư.

Đại Việt Sport công ty với kinh nghiệm tham vấn và thiết kế cho hàng trăm phòng tập gym uy tín tốt nhất trên toàn quốc. Với uy tín đó vào ngày 18/6 Đại Việt Sport đã được người tiêu dùng bầu chọn làm “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.
Tag: tổn phí tổn mở phòng tập thể hình

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.