CÁC DÒNG MÁY CHẠY BỘ CHO PHÒNG TẬP

Đại Việt Sport – Bạn muốn mở một phòng tập nhưng việc chọn những chiếc máy chạy bộ theo các chừng độ nào là thích hợp. Đại Việt Sport xin hương dẫn Anh chị em các dòng máy chạy bộ cho phòng tập.

Máy chạy bộ có rất nhiều dòng tùy và nhiều loại tùy thuộc và mức giá mà khách hàng đưa ra có thể có từ vài triệu lên đến vài trăm triệu và cũng rất đa dạng về kiểu dáng và các chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhưng cũng bởi vậy mà khách hàng rất khó để chọn lựa.

Bài viết sau đây của Đại Việt Sport sẽ đưa ra một số mẫu với các mãu khác nhau sẽ giúp khách hàng có định hướng khi mua hàng
Thêm: mở phòng gym hết nhiêu tiền

1. Máy chạy bộ cho phòng tập cao cấp dòng trên 5000 USA

– Cả nhà nhìn mức giá là có thể đoán ngay dòng này là dòng máy chạy bộ cao cấp dành cho những phòng tập cao cấp. hầu hết các dòng máy này đến từ các hãng có thương hiệu lớn như : Technogym, Life Fitness, Matrix, Precor với mức giá rất cao từ : 6000 USD – 12000 USD mỗi máy. Những loại máy này có thể kết nối được internet với trang bị màn hình cảm ứng, không chỉ vậy mà còn kết nối được với truyền hình cáp. Nên giá mỗi loại có sự khác biệt lớn

khuyen mai tap the duc the thao va yoga tai He thong California Fitness Yoga gia re

Tham khảo : tư vấn Lắp Đặt Phòng Tập Gym >>>>>

– Nhưng không chỉ có vậy mà thương hiệu cũng là một yếu tố quyết định về giá của sản phẩm. Ví dụ như những máy cũng kết nối internet và truyền hình cáp và chất lượng khá tốt nhưng chỉ rơi và tầm 5000 – 6000 USD nhưng với những máy thuộc hãng như Technogym, Life Fitness, Matrix, Precor phải rơi vào tầm từ 10000 – 12000 USD

2. Máy chạy bộ cho phòng tập tầm trung dòng từ 35 – 60 Triệu

– Những dòng máy chạy bộ này thường chuyên dụng trong các phòng tập gym tầm trung.

khuyen mai tap the duc the thao va yoga tai He thong California Fitness Yoga gia re

– Thường những tiêu chí chọn những loại máy chạy bộ này thường là sườn sườn chắc chắn, động cơ khỏe và bền ( từ 3.5 – 5.0 HP ). Đồng thời yếu tố giá cả cũng là một vấn đề khá bức thiết vì các phòng tập khá cạnh tranh nhau về giá mà chất lượng máy cũng phải tốt. Ở những loại máy dòng như thế này thì bạn nên chọn các dòng máy chạy bộ của Đại Việt như : DV – 5517A, DV – 5906, DV- 5918 những dòng máy chạy này công suất khá lớn đạt đỉnh có thể lên tới 7.0 HP cực kỳ chắc khỏe.

3. Máy chạy bộ cho phòng tập bình dân dòng từ 20 – 30 triệu

– Bạn muốn mua máy chạy cho phòng tập của bạn nhưng bạn bị hạn chế về kinh phí chỉ có thể mua cho mình những chiếc máy chạy bộ tầm từ 20 – 30 triệu nên bạn phải lưu ý những điều sau trước khi chọn mua những dòng máy tầm từ 20 – 30 triệu

khuyen mai tap the duc the thao va yoga tai He thong California Fitness Yoga gia re

+ máy chạy bộ của bạn phải lơn hơn 70 kg vì nhưng loại máy chạy chỉ tầm 70 kg trở xuống sẽ không chịu được các khối lượng tập của học viên. chí ít cũng phải chọn các loại máy chạy bộ tầm từ 80 Kg trở lên và động cơ tuyệt đối không được dưới 3.0 HP.

+ Khi mua máy chạy bộ tầm giá từ 20 – 30 triệu thì bạn nên mua nhưng dòng máy AC nó được cấu tạo bởi dòng điên xoay chiều nên bạn có thể tập dượt liên tục mà không sợ máy bị sao nhưng với những dòng DC dòng máy chạy bộ được làm từ chổi than bạn dùng nhiều thì sẽ bị mòn chổi than trong máy xảy ra nhưng hiện tượng hỏng hóc không đáng có.

+ Trên thị trường bây giờ thì có 2,3 loại có thể đáp ứng được những tiêu chí trên của phòng tập bình dân là máy chạy bộ Đại Việt DV – 1818 AC, DV – 1352… với mức giá chỉ tầm từ 22 triệu – 29 triệu với khung sườn cực kỳ chắc chắn.

Đại Việt Sport được trao tặng danh hiệu “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và công bố vào ngày 18/6. doanh nghiệp là một trong những tổ chức cung cấp thiết bị thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.
Tham Khảo : Mở Phòng Tập Gym Hết Bao Nhiêu Tiền >>>>>>>>>

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.