Máy điều trị rối loạn dương cương bằng sóng xung kích

Ngày đăng 04/12/2023 17:17

Sử dụng sóng xung kích trong điều trị vô sinh là biện pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này dùng sóng xung kích với tần số thấp để tác động vào cơ quan sinh dục nam. Để thực hiện, các chuyên gia trị liệu thường sử dụng máy phát sóng xung kích.

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Daiviet Sport tìm hiểu về Máy điều trị rối loạn dương cương bằng sóng xung kích nhé.

Ưu điểm máy sóng xung kích

may-dieu-tri-loan-cuong-duong

Các máy sóng xung kích hiện nay đều có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ vài chục kg. Điện áp đầu vào 220V/50Hz hoặc 110V/60Hz. Tần số 1 - 21 Hz. Áp suất 0.5 - 8 Bar, hiệu chỉnh mỗi nấc 0,1 Bar.

Máy ứng dụng công nghệ điều chỉnh áp suất bằng van khí nén cùng với hệ thống cảm áp tự động. Tay cầm được thiết kế phù hợp để có thể trị liệu tại cơ quan sinh dục nam, từ gốc cho tới đầu, cũng như tinh hoàn. Tuổi thọ của đầu bắn lên tới 2 triệu lần bắn/viên.

Trên máy được thiết kế sẵn nhiều chương trình trị liệu. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thiết lập theo sở thích cá nhân. Đi cùng với máy là nhiều loại đầu dò phát sóng, với hình dáng và kích thước đa dạng, thích hợp để sử dụng tại các vùng khác nhau trên cơ thể.

Máy sóng xung kích điều trị những tình trạng nào ?

may-dieu-tri-loan-cuong-duong-2

Sóng xung kích được ứng dụng trên cơ sở làm tan các vị trí calci hóa cùng với chức năng tăng hiệu quả tuần hoàn. Máy cũng cũng có tá dụng giảm đau. Một số chỉ định gồm:

- Điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

- Các bệnh viêm gân gan chân, gân Asin, gân bánh chè…

- Giải quyết các chồi xương và gai xương.

- Điều trị hội chứng đau xương bánh chè, đau cơ chày trước.

- Đau tại vùng khớp háng và dải chậu chày.

- Đau tại vùng khớp cùng – chậu.

- Hội chứng đau thắt lưng và đau ống cổ tay.

- Tình trạng viêm, canxi hóa của gân vùng khớp vai.

- Viêm cầu lồi xương cánh tay.

- Giải quyết các điểm đau chói tại cơ.

- Căng giãn, co thắt cơ cấp tính sau thể dục thể thao.

Dấu hiệu rối loạn cương dương

- Nam giới không có ham muốn ái ân và “cậu bé” không thể cương cứng lên được.

- Nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng “trên bảo dưới không nghe”.

- Không đủ cương cứng để đưa vào được trong âm não của nữ giới, hoặc đưa vào được nhưng không duy trì được độ cươn cứng trong suốt quá trình giao hợp cho tới khi xuất tinh, có thể bị xìu trước khi xuất tinh.

- Có thể cương cứng nhưng không đúng lúc. Ví dụ, có thể cương trong lúc ngủ nhưng khi cần quan hệ thì lại không lên được.

Nếu có những dấu hiệu như trên thì các bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Ngoài ra, để phòng ngừa tình trạng rối loạn cương dương thì nên tạo tâm lý thoải mái, xây dựng đời sống tình dục lành mạnh, cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể, hạn chế tối đa các chất kích thích, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.

Nếu còn câu hỏi nào khác hoặc có nhu cầu mua máy tập thể thao, dụng cụ thể dục tại nhà… Các bạn hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cũng như cung cấp sản phẩm cao cấp, chính hãng nhé !

Nguồn:  máy vật lý trị liệu