Tư vấn CHỌN MUA MÁY CHẠY BỘ GIA ĐÌNH

Máy chạy bộ, máy chạy bộ điện gia đình dùng cho tập chạy bộ rèn luyện sức khỏe ngày tại nhà. hướng dẫn nên mua máy chạy bộ nào, máy chạy bộ nào tốt cho gia đình
Thêm: mo phòng tâp gym tôn bao nhiêu tiên

1. Gia đình chọn mua máy chạy bộ nào?

Máy chạy bộ có hai loại cơ bản:
Máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ.

Máy chạy bộ cơ hoạt động dựa vào sức khỏe của người tập, người tập dùng sức mạnh bàn chân tác động vào băng vận tải làm cho máy hoạt động và chạy trên nó. Tốc độ của máy phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh đôi chân của bạn, nếu lực miết chân vào băng vận chuyển mạnh bạn chạy được nhanh hơn và ngược lại. Do đó, máy chạy bộ cơ chỉ thích hợp với tập tành thể lực cho thanh niên hay những người khỏe mạnh.
Máy chạy bộ điện thì ngược lại, hoạt động dựa vào sự điều khiển của bảng mạch và công suất của motor máy. Bạn có thể chạy nhanh chậm tùy ý chỉ với một nút bấm, bạn chỉ cần chạy theo tốc độ đã chọn sẵn trên máy. Bất kỳ ai cũng có thể tập dượt chạy bộ với máy chạy bộ điện, từ người già cao tuổi đến trẻ nhỏ. Vì vậy, máy chạy bộ điện là phù hợp nhất với tập dượt chạy bộ cho cả gia đình. Khi chọn mua máy chạy bộ để cho gia đình luyện tập chạy bộ rèn luyện sức khỏe hãy chọn máy chạy bộ điện.

Một điều nữa: Khi chọn mua máy chạy bộ điện, bạn cần lưu ý đến công suất và chức năng của máy. Máy chạy bộ cho gia đình nên chọn máy có công suất từ 1,5 – 3 Hp là vừa đủ và nên chọn máy chạy bộ điện đa năng. Vì ngoài chức năng chạy bộ, máy chạy bộ điện đa năng còn được tích hợp thêm chức năng massage, tập cơ bụng, xoay eo… giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn trong tập tành khi tập tại nhà để tránh bị nhàm chán trong lúc tập. Mặt khác, với tầm công suất như thế thì giá cả cũng rẻ hơn so với máy chạy bộ có công suất cao mà khai hoang không hết công suất sẽ rất lãng phí.

2. Máy chạy bộ điện hãng nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chạy bộ điện kể cả của Việt nam cũng như nhập khẩu. bên cạnh đó, về dòng máy chạy bộ điện gia đình thì nổi bật hơn cả vẫn là các thương hiệu uy tín đã được khẳng định về chất lượng từ lâu nay tại Việt Nam, ví dụ như Động Lực, Mofit và Tech Fitness. Đây là 3 thương hiệu máy chạy bộ tốt nhất hiện giờ tại Việt nam.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ gia đình

Động Lực khẳng định thương hiệu với các sản phẩm như máy chạy bộ điện YK-ET1402B, YK-ET1401B, YK-ET1403D, DLY-13352C-2, DLY-13352S-2. Với Mofit có các sản phẩm MHT-451, MHT-2421M, MHT-1430, MHT-400, MHT-240A. Tech Fitness thì đánh bóng mình với các sản phẩm khá chất lượng như máy chạy bộ điện TF-05AS, TF-806AS, TF-18AS, TF-19AS, TF-07AS..
bài viêt liên quan: chi phí dâu tu khi mo phòng tâp

3. Địa chỉ bán máy chạy bộ gia đình uy tín

Thể Thao Tâm Chính với nhiều năm kinh nghiệm bán máy chạy bộ điện tại Hà Nội. hiện thời, tamchinhsport là đại lý phân phối các sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình đáng tin cậy của Động Lực, Mofit, Tech fitness, Royal….
Chúng tôi luôn có đội ngũ viên chức nhiệt liệt, chu đáo, dịch vụ coi sóc khách hàng tốt nhất. Khách hàng khi mua máy chạy bộ tại Tâm Chính thường xuyên được giảm giá khuyến mại, quà tặng kèm theo. Hàng hóa được giao tận nơi, lắp đặt tại nhà và chỉ thu tiền sau khi máy vận hành tốt, đổi trả hàng trong vòng 1 tuần, miễn tổn phí chuyển vận lắp đặt tại nội ô Hà Nội.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.