Tránh tiền mất tật mang khi mua ghế masage cũ

Có rất nhiều khách hàng trong khi chọn mua ghế massage thường ham mua những mẫu ghế massage rẻ mà không biết rằng họ đang bị lừa gạt và lợi dụng với giá rất cao mà chẳng hề hay biết?

1. Mua ghế massage cũ liệu có tốt?

Theo những chuyên gia, nếu bạn chưa biết hoặc chưa dùng ghế massage bao giờ thì cũng đừng vội vàng chọn các chiếc ghế massage cũ hoặc thanh lý. Hầu như tâm lý của người tiêu dùng đó là ham của rẻ nhưng lại không biết thế nào là rẻ dẫn đến các lựa chọn sai lầm.

mua ghế massage cũ liệu có thực sự tốt?

Một dòng ghế massage giá rẻ ở các thời điểm trước có tầm giá từ 30 tới 50 triệu còn bây giờ có rất nhiều ghế massage có giá rẻ chỉ từ vài triệu đồng.

người mua hầu như là người không có chuyên môn nên chẳng thể hiểu được tại sao giá tiền của ghế massage lại cao lên nhiều lầng như vậy, với các người không am hiểu thì rất dễ dàng bị lợi dụng và lừa mà không hề hay biết

2. Giảm thiểu tiền mất tật mang khi mua ghế massage cũ

Như chúng tôi vừa nói ở bên trên, nhiều người mua do không am hiểu về chất lượng những loại ghế cũng như tính hao mòn và giá trị của chúng, chỉ để ý đến về ngoài và nghe theo những lời PR mùi mẫn của người bán hàng nên chỉ sau một thời gian sử dụng lập tức lâm vào hiện trạng “đắp chiếu” nguy hiểm.

Vấn đề tiếp theo đó là thông thường những dòng ghế massage cũ có giá bán rẻ hơn liệu chất lượng của nó có tốt như vậy?

Lấy ý kiến của nhiều quý khách sau một quá trình sử dụng chúng tôi nhận được nhiều ý kiến:

Bác Phương Thúy ( Gia Lâm – Hà Nội) : Tôi khuyên những bạn tốt nhất là không nên tìm ghế massage cũ giá rẻ, hạn chế tiền mất tật mang như tôi, cứ ngỡ hàng rẻ thì chất lượng của nó cũng không tới nỗi nào mà chỉ sau một vài lần dùng tôi đã phải cho nó vào “viện bảo tàng” rồi”.

Xem thêm: tại đây

Hay bác Việt Phương ( Thanh Trì – Hà Nội) cũng chán ngán san sẻ với chúng tôi: “ Tôi cũng là một trong số các nạn nhân mua ghế massage cũ giá rẻ, đúng là tiền nào của nấy, do không Phân tích tường tận và không có kinh nghiệm chọn tìm ghế massage nên chiếc ghế massage của tôi sau khi mua chỉ dùng vài lần là trục trắc, hỏng hóc, gọi bảo hành thì chẳng thấy có ai, có kĩ thuật về sửa chữa thì cũng rất lâu và cũng chẳng khá khẩm là mấy”.

Vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn trước lúc mua ghế massage nên cân nhắc và Đánh giá kĩ càng rồi mới mua hạn chế rước họa vào thân.

3. Tăng tuổi thọ của ghế massage với cách sử dụng khoa học

Để sử dụng ghế massage toàn thân khoa học và trong khoảng thời gian dài với thời gian thì khách hàng lưu ý nên tuân thủ theo các nguyên tắc ngay dưới đây nhé:

⇒ Không nên sử dụng ghế massag quá nhiều, chỉ nên sử dụng mỗi ngày 30 phút.

⇒ Sau lúc dùng xong thì rút toàn bộ nguồn điện, phích cắm ra khỏi ổ điện.

⇒ Vệ sinh thường xuyên ghế massage để bảo vệ sản phẩm

⇒ nếu như sản phẩm có dấu hiệu hỏng hóc thì gọi ngay với địa chỉ cung ứng để khắc phục kịp thời sản phẩm
Max-688-ghe-massage-home

Với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đây chắc hẳn sẽ đem tới cho bạn các thông tin lúc mụa ghế massage cũ giá rẻ, từ đấy mà có sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân mình.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.