Sử dụng máy tập thể dục thường xuyên có tốt không

Sử dụng máy tập thể dục thường xuyên rất tốt cho sức khỏe, không cần bỏ cả buổi sáng để luyện tập thể dục, bạn chỉ cần một vài phút đều đặn mỗi ngày tập thể dục là sẽ đạt được hiệu quả đầy bất ngờ .

Chỉ khoảng 8 phút mỗi ngày, với 4 động tác thể dục đơn giản, bạn có thể vừa thư giãn ý thức , vừa tăng cường sức bền bỉ của gân, cơ và thậm chí dễ dàng loại bỏ mỡ bụng… Vậy bạn còn phân vân gì nữa mà không bắt đầu tập ngay từ bữa nay ?

Tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe tốt

Tập thể dục đều đặn chỉ với vài phút mỗi ngày để có sức khỏe tốt

1. Quỳ trên sàn, lưng thẳng, dồn sức nặng vào tay và đầu gối. Hít vào kết hợp với thót cơ bụng, giữ trong vòng 3 phút và sau đó thở ra, kết hợp buông lỏng cơ bụng. Lặp lại động tác trong vòng 1 phút.

2. Nằm úp mặt trên sàn với chân mở rộng , dồn sức nặng thân thể lên cẳng tay, từ từ nâng phần thân lên khỏi mặt sàn, giữ trong vòng 10 giây và hạ cơ thể xuống. Tiếp tục lặp lại động tác này trong vòng 1 phút.

3. Ngồi thẳng lưng trên ghế, giơ hai tay vuông góc, mu bàn tay hướng về phía tai. Xoay người về bên phải phối hợp nâng chân phải cùng lúc, sau đó hạ xuống và đổi bên. thực hành trong vòng 1 phút.

4. Ngồi thẳng lưng trên ghế, hai tay bám vào mép ghế sát phần hông. Nhấc chân lên kéo về phía ngực, nên nhớaluôn vẫn phải giữ thẳng lưng. Giữ trong vòng 3 giây và quay trở về vị trí lúc đầu . Động tác này cũng thực hành trong vòng 1 phút.

– Chỉ cần thường xuyên tập tành bạn sẽ có một sức khỏe tốt đến bất ngờ . Để đạt được hiệu quả tốt hơn bạn có thể tập tành với máy tập cơ bụng và máy chạy bộ.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.