Mẹo hay giúp kinh doanh phòng tập gym diện tích nhỏ

Một phòng tập thể hình nhỏ có thể cung cấp nhiều lợi ích nhiều hơn các bạn tường tượng. Nếu không tin, hãy tham khảo 1 vài bí quyết mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ sau đây!

>>> NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

>>> [TƯ VẤN]CHI PHÍ MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH phải BAO NHIÊU TIỀN VỐN

1. Nghiên cứu đối thủ

Bi-Kip-Mo-Phong-Tap-The-Hinh-Dien-Tich-Nho

Trước khi mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ, hãy nghiên cứu đối thủ cạnh tranh ở địa phương.

gồm các phòng yoga, pilates, phòng gym nữ… Tìm hiểu lịch học, giờ hoạt động, dịch vụ, tiện nghi, trang máy tập giảm cân, bảng giá tiền, chương trình thể dục. Sau đó, xác định bất kỳ khoảng trống nào để phòng tập thể hình diien65 tích nhỏ của các bạn có thể chen vào.

Một trong những cách khảo sát tốt nhất là hỏi các cá nhân, phỏng vấn những người đam mê tập thể dục tại công viên. Ngay cả những khách hàng của phòng tập thể dục khác, khi không hài lòng với cơ sở vật chất tại đó, các bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội lôi kéo họ đến phòng tập của mình.

2. Đa dạng phòng tập

Cung cấp lịch học, lớp học đa dạng hơn các phòng tập khác, chẳng hạn như hỗ trợ lớp tự vệ, võ thuật…Cố gắng vào một đối tượng KH cụ thể, chẳng hạn như người già, phụ nữ, thanh niên… Bố trí lịch tập thể hình thích hợp và yêu thích, thông thường sáng và tối là phổ biến nhất.

3. Thiết kế phòng tập thể hình

Một trong những bí kíp để mở phòng tập gym diện tích nhỏ thành công là có kế hoạch thiết kế đảm bảo, chi tiết. Cho bắt buộc hãy liên hệ cùng với những chuyên gia có kinh nghiệm để tìm kiếm các máy giảm mỡ thể dục phòng gym đúng nhất. Đồng thời, tính toán đến số lượng nhân viên, kích thước của các phòng nhỏ hơn.

4. máy giảm cân tiện nghi

Xác định cơ sở vật chất và tiện nghi mà phòng tập thể hình của bạn phải. Đây có thể là vòi sen, tủ quần áo, ghế, văn phòng. Nhưng lưu ý là nên nên đủ không gian để khách hàng cảm giác thống thoáng, sạch sẽ.

5. Kế hoạch kinh doanh

các bạn cần phải chi tiết hóa những dự kiến chí phí vận hành, chi phí máy tập giảm mỡ, yêu cầu nhân viên, tiếp thị quảng cáo… rất cần thiết nhất vẫn là biết được tỉ lệ nên để duy trì phòng gym và có lợi nhuận.

6. Nghiên cứu địa điểm

Nếu phòng tập thể hình tương đối nhỏ, ít nhất hãy biết cách bố trí khuôn viên khởi động bên ngoài. Trong trường hợp này, tìm vị trí nằm gần công viên là phù hợp nhất.

7. thiết bị giảm mỡ phòng tập thể hình

Bi-Kip-Mo-Phong-Tap-The-Hinh-Dien-Tich-Nho

Để mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ tác dụng, các bạn cần biết cách chọn mua bán dụng cụ giảm cân tập thể hình tại các trung tâm, cửa hàng uy tín và đảm bảo, chất lượng đảm bảo.

ĐẠI VIỆT SPORT tự hào là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm tìm đến. Chúng tôi không cung cấp cho bạn thiết bị phòng tập rẻ nhất mà đang trao cơ hội cho phòng tập thể hình diện tích nhỏ của bạn phát triển tốt và chất lượng nhất.

dụng cụ khác : máy tập gym, xe đạp tập.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.