Lợi ích của ghế massage đối với sức khỏe của những người bận rộn.

Matxa là một phương pháp xoa bóp vật lý trực tiếp kích thích vào thần kinh, mạch máu, da thịt và những cơ quan cảm thụ tạo ra các ảnh hưởng về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó làm cho tăng cường năng lực hoạt động của hệ thần kinh, mạch máu, da thịt,nâng cao dinh dưỡng và sức đề kháng của cơ thể.

tác dụng của massage

Tham khảo: ghế massage cao cấp

Đối với gân – khớp: mát xa sẽ khiến cho tăng tính co giãn,tính hoạt động của gân,dây chằng,thúc đẩy việc tiết dịch ở các khớp và tuần hoàn quanh khớp,nên sẽ hết được hiện tượng hoạt dịch ứ trệ và hiện tượng túi dịch ở các khớp xương sưng lớn,giúp cải thiện được sự lưu thông máu và bạch huyết ở chung quanh khớp,gân,và xương…

Tác dụng với quá trình trao đổi chất: quá trình matxa sẽ khiến nâng cao lượng nước giải nhưng sẽ không khiến cho đổi thay độ pH trong máu,nếu matxa nhiều sẽ giúp bài tiết chât độc tố tích tụ trong cơ thể ra ngoài theo đường nước tiểu nhiều hơn.

Đối với bạch huyết: massage rất tốt với hệ thống bạch huyết . Matxa có tác dụng trực tiếp đẩy bạch huyết theo một hướng nhất định,làm cho tuần hoàn bạch huyết nâng cao nhanh gấp nhiều lần,làm tiêu sưng nhanh. Matxa có thể khiến cho giảm những triệu trứng đối với bệnh nhân nặng chân do di chuyển,hoặc luyện tập quá nhiều ,giúp hồi phục tốc độ hơn và di chuyển bình thường.

Tác dụng với hệ thần kinh: thời gian massage tác dụng tích cực đến vỏ não bộ,tuỳ tình trạng của người bệnh và các cách massage khác nhau,giúp nâng cao hưng phấn khi kiểm tra điện não đồ.

Tác dụng với hệ tuần hoàn: matxa hỗ trợ rất khả quan cho lưu thông máu và tim,làm giảm gánh nặng cho tim do khiến cho giãn mạch,giúp máu lưu thông tốt hơn,nhanh hơn đến những vùng xa tim như đầu ngón tay,ngón chân…. Đối với huyết áp thì thực tế lâm sàng đã chứng minh là mát xa ở đầu và nửa người phía trên sẽ rất dễ làm cho huyết áp nâng cao lên,và sẽ khiến huyết áp hạ xuống nếu như matxa nửa phía dưới cơ thể. Không những thế khi mát xa vào đốt sống cổ thứ 2 và 3 sẽ làm hạ huyết áp,matxa vào đốt sống thứ 6 và 7 có thể làm nâng cao huyết áp. Đối với máu,trong thời gian massage thì số lượng hồng cầu và tiểu cầu tăng lên,giúp nâng cao cường sự phòng vệ của cơ thể.

Tác dụng với cơ: thời gian mát xa sẽ khiến cho tăng sức bền của cơ,giúp mau chóng bình phục khỏi sự mệt mỏi. Khi cơ thể làm việc nhiều (ví dụ đi bộ nhiều,luyện tập thể dục thể thao nhiều như chơi đá bóng,tennis…)Sẽ gây ra chứng co cứng,phù nề,đau…Và quá trình mát xa sẽ làm hết được các triệu trứng đó,ngoài ra mát xa còn giúp chống teo cơ,tích cực tích luỹ glycogen giúp cơ được nuôi dưỡng tốt.

Đối với hệ tiêu hoá: massage có tác dụng nâng cao sự hoạt động của dạ dày,ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá..

tác dụng của massage tới sức khỏe

Tác dụng của massage đến sức khoẻ:

Tác dụng với toàn thân: cải thiện giai đoạn dinh dưỡng, cải thiện sức đề kháng, làm nâng cao cường những hoạt động thần kinh do trực tiếp kích thích vào những cơ quan cảm thụ của cơ thể ,gây nên những phản xạ về thần kinh hữu ích cho cơ thể do khiến tiết ra những chất nội tiết tế bào như cholin,hợp chất,histamin…Vv,làm tăng hoạt động của hệ thần kinh và lưu thông tĩnh mạch.

Tác dụng với hô hấp: lúc được mát xa ở ngực thì người bệnh sẽ thở sâu hơn do quá trình mát xa kích thích vào thành phần ngực và do phản xạ của thần kinh. Mát xa vào các đốt sống 6 và 7 sẽ làm giãn phổi,còn mát xa vào đốt sống 4,5 sẽ gây co phổi,nên những thầy thuốc sẽ matxa tác dụng vào những vị trí này để hỗ trợ chữa trị cho các bệnh nhân bị hen phế quản,xơ cứng phổi…

Để có một cơ thể khoẻ mạnh,ngoài giai đoạn ăn uống ngủ nghỉ,luyện tập thể thao đầy đủ,cơ thể bạn cần được mát xa để kích thích và những hệ thần kinh,giúp thư giãn sâu hơn,tinh thần sáng suốt để làm việc tốt hơn,giúp hỗ trợ tốt cho các khớp,lục phủ ngũ tạng và đặc biệt là hệ tuần hoàn tim và phổi…Tuy nhiên trong cuộc sống tiên tiến ,không phải ai cũng có thời gian để sinh hoạt đầy đủ và đi đến những tiệm massage để chăm sóc sức khoẻ,nên chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được đa số những vấn đề đó với dòng Ghế massage tiên tiến mới đến từ Nhật Bản.

Bạn sẽ không phải lo lúc trong nhà không ai biết mát xa chăm sóc sức khoẻ, không mất quá trình và tiền bạc để đến các hiệu mát xa (mà chẳng phải hiệu massage nào ở Việt Nam cũng nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn theo tiêu chuẩn của bộ y tế),chiếc Ghế massage thần kỳ của chúng tôi sẽ làm giúp bạn điều đó,chăm sóc cho không chỉ bạn,mà cả gia đình bạn,không bị tiền mất tật mang khi tới các trung tâm mát xa không có chứng chỉ theo tiêu chuẩn.

chẳng phải lo cho sức khoẻ của cả gia đình,massage,massage,chiếc ghế matxa của chúng tôi thực sự là 1 người bạn đem lại cho đa số mọi người món quà sức khoẻ,nó có thể hoạt động liên tiếp cho bạn,không quá phức tạp khi sử dụng ,tất cả các chương trình massage đều được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng theo một trật tự matxa trị liệu để chăm sóc sức khoẻ.

MASSAGE ĐỂ CÓ SỨC KHOẺ – CÓ SỨC KHOẺ ĐỂ THÀNH CÔNG

ghế massage hoàng gia

Xem thêm: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.