Kinh nghiệm nào dành cho người tập thể hình

Tập thể hình cũng như gần như các môn thể thao khác cần phải có thời điểm tập luyện cùng với các cửa hàng dụng thể thao hay giàn tập thể hình cố định để có được một thân hình như mong muốn.

Có một thực tiễn , khi nhìn thấy một ai có thể hình đẹp Các bạn thường đặt câu hỏi đại loại như: Tập bao lâu rồi, mức tạ tập như thế nào, đẩy ngực bao nhiêu kg… để rồi nhận được những câu trả lời khiến bạn nản lòng bởi đó là những câu hỏi mà bạn thường không bao giờ muốn nghĩ tới.

Bạn cũng bị ngợp bởi những người khác trong phòng tập đẩy mức tạ rất cao, cơ bắp cuồn cuộn…

Kinh nghiệm tập thể hình thứ nhất: tôi muốn gửi đến Các bạn : Không phải ai sinh ra đã có một cơ thể với cơ bắp cuồn cuộn như vậy đâu, không tự nhiên ai cũng đẩy được mức tạ khiến bạn ngợp đâu, họ cũng bắt đầu như bạn thôi.

do vậy , hãy bắt tay vào luyện tập ngay và duy trì nó đều đặn.

bây giờ bạn đã sẵn sàng tập luyện rồi chứ và hăng hái muốn tập luyện đúng không, xin hãy nhẫn nại trong 5 phút

Kinh nghiệm tập thể hình thứ hai: Hãy giành 5 phút trên để làm các động tác khởi động tất cả nhớ nhé “tất cả” các khớp và làm ấm cơ bắp.

Bạn khó khăn đối với các bài tập, các động tác tập, cách thở, không nắm rõ các nhóm nào nên tập động tác nào.

Kinh nghiệm tập thể hình thứ ba: Các bài tập và động tác của Max OT rất đầy đủ đối với các nhóm cơ, bạn nên giành thời điểm đọc tham khảo song song thực hành nó trong một thời điểm với mức tạ rất nhẹ, không nóng vội tập nặng, thể hình được tập tính bằng năm nên vẫn còn nhiều nhiều thời gian để bạn trình bày cơ mà .

thời gian đầu luyện tập , bạn bị đau cơ phải không. Đau cảm giác không cử động nổi các bộ phận của thân thể đúng không nào?

Kinh nghiệm tập thể hình thứ tư: Khi bị đau cơ khi mới tập tuyệt đối không nghỉ hoàn toàn. Lúc này các bài phát động sẽ giúp bạn rất nhiều. Tôi biết tay bạn không cử động nổi cơ mà thì sao khởi động được. Cố gắng lên bạn 1,2,3 nhẹ nhàng , nhẹ nhàng , nhẹ , chầm chậm, chầm chậm … và thế là bạn cử động được khá ổn rồi đấy thôi. Tiếp theo hãy tiếp tục tập với mức tạ rất nhẹ. Cơn đau cơ sẽ tan biến theo các bài tập của bận. Các ngày sau hãy tiếp tục như vậy cho đến khi bạn không còn đớn đau gì nữa.

Như vây, bạn đã có căn bản để thực hành các bước tiếp theo rồi đấy. Vấn đề ngày nay là sau một thời gian tập luyện bạn chẳng thể nâng cao mức tạ hoặc rất khó khăn để thực hiện nó. Có thể bạn không tin, bản thân tôi khi mới bắt đầu luyện tập chỉ ước mong có thể banh tạ rời ở mức 20kg mỗi bên. ngoài ra , kết quả bây giờ là 45kg mỗi bên (Thật bất ngờ phải không bạn).

Làm thế nào để nâng cao mức tạ? Bạn cần phải hiểu thêm về nguyên lý trợ giúp của các nhóm cơ đối với các bài tập. Nguyên lý đó là khi tập một bài tập đối với một nhóm cơ thì không chỉ nhóm cơ đó vận động mà còn có cả những nhóm cơ khác tham dự qua lại cho nhau.

tỉ dụ : Bài tập cơ ngực cố định cơ tay sau sẽ tham gia . Bài tập xô cố định cơ tay trước tham gia . Tập gánh đùi cố định cơ lưng phải tham gia …

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.