[Giải đáp] mua xà đơn treo tường thích hợp thế nào ?

[Giải đáp] mua xà đơn treo tường thích hợp thế nào ?

1. Chọn xà đơn treo tường vừa với kích thước vị trí đặt xà đơn

Xà đơn tại nhà được mẫu mã chắc chắn , khiến cho bằng inox, chống gỉ và sử dụng để đặt ở vị trí cửa ra vào nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn có thể giúp bạn các bài tập xà đơn tại nhà ngay tại ngôi nhà của mình. bởi thế chỉ cần cửa ra vào nhà bạn chắc chắn , có độ bằng phẳng là bạn có thể thoả thích mua cho mình sản phẩm xà đơn gắn cửa để tập luyện .

Trước lúc mua xà đơn treo tường bạn nên đo đạc lại kích thước cửa ra vào của mình để chọn xà đơn cho phù hợp nhé!

2. Chọn kích thước xà đơn treo tường

hiện nay xà đơn treo tường có 3 kích thước tiêu chuẩn, gồm:

Xà đơn gắn cửa điều chỉnh trong khoảng 63 – 110cm nó chuyên dụng cho khung cửa có kích thước từ 65– 100cm

Xà đơn gắn tường điều chỉnh từ 80 – 130cm chuyên dụng cho cửa trong khoảng 82 – 115cm

Xà đơn gắn cửa điều chỉnh trong khoảng 1 – 1 ,5m dùng cho cửa rộng trong khoảng 1 – 1,4m.

Theo kinh nghiệm của những người đã và đang sử dụng xà đơn treo tường, khuyên bạn: thí dụ khung cửa nhà bạn là 1m thì bạn nên sử dụng sản phẩm 80 – 130 cm chứ không nên sử dụng 65 – 110 cm vì ví như sử dụng 65 -110 cm thì điều chỉnh ra tương đối nhiều như thế sẽ khiến xà yếu đi, trái lại sử dụng 80 – 130 sẽ giúp xà đơn xếp chắc chắn và tạo cảm giác yên tâm trong mỗi bài tập của mình.

3. Chọn xà đơn treo tường an toàn

giải đáp chọn mua xà đơn treo tường thích hợp

Ích lợi hoàn hảo của xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường tuyệt đối là sản phẩm an toàn ví như bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách . nếu không biết khiến cho sao để sử dụng đúng cách thức , bạn nên địa chỉ với Đại Việt Sport để viên chức của chúng tôi trả lời giúp bạn nhé.

Vì sao nên mua xà đơn treo tường tại ĐẠI VIỆT SPORT?

ĐẠI VIỆT SPORT cửa hàng dụng cụ thể thao phân phối nhiều loại xà đơn treo tường tại nhà khác nhau, với mẫu mã thích hợp từng nhu cầu rèn luyện của người sử dụng . Bạn có thể linh động lựa chọn thiết bị đáp ứng mục tiêu từng bài tập.

nếu lo lắng về giá cả, bạn có thể tham khảo bảng giá xà đơn tại nhà ở nhiều nơi. Nhưng chắc chắn ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng cho bạn giá thành cạnh tranh tốt nhất.

nếu như có bất cứ nghi vấn can dự tới các cái xà đơn treo tường giá phải chăng  hay những đồ vật phòng gym khác như xe dap tap the duc, giàn tập tạ, máy đi bộ, máy chạy bộ điện,… hãy giao thông với đội ngũ nhân viên giải đáp của chúng tôi – ĐẠI VIỆT SPORT luôn đi cùng cùng bạn.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.