Ghế massage không trọng lực là gì?

Thuật ngữ “Zero Gravity” được vận dụng để chế tạo ra những mẫu ghế massage không trọng lực. Đây được xem là bước cải tiến mới của ngành công nghiệp ghế massage trong việc cung cấp các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Ghế mát xa không trọng lực đã đưa ra thị trường rất lâu đời , nhưng bạn có thực sự biết nó hoạt động như thế nào?

Zero Gravity là công nghệ được phát triển bởi NASA trợ tạo điều kiện cho các phi hành gia trong việc chống lại lực hấp dẫn của trái đất khi tàu vũ trụ cất cánh. Trong giai đoạn tìm kiếm giải pháp tối ưu, các nhà khoa học NASA đã tìm ra vị trí mà tại đấy chân được nâng cao hơn, tạo nên 1 góc 120 tới 130 độ giữa bụng và đùi, sẽ làm giảm đáng kể trọng lực tác động lên cơ thể.

Zero gravity là 1 tính năng được nhiều hãng ghế giới thiệu cho những nhãn hiệu ghế massage tốt nhất (và đắt nhất) trên thị trường hiện giờ. Tuy nhiên, đây có phải chỉ là một thuật ngữ tiếp thị được thiết kế để lôi kéo quần chúng? Chúng ta hãy cùng quan sát những gì diễn ra trong các mẫu ghế massage không trọng lực .

Có gì đặc biệt ở một mẫu ghế massage không trọng lực

Cấu tạo của các chiếc ghế massage không trọng lực sẽ không khác là mấy so chiếc các dòng ghế massage toàn thân khác vẫn là con lăn massage, máy áp lực tạo túi khí, massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại. Bên cạnh đó chiếc ghế này sẽ có thêm tính năng Zero Gravity trên điều khiển, lúc bạn chọn chế độ này dòng ghế sẽ tự ngả về phía sau, lưng ghế và chân sẽ tạo 1 góc nghiêng cùng lúc túi khí và con lăn sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn đưa lên, song song vẫn xoa, day, ấn đấm bóp nhẹ nhàng tạo cảm giác bay bổng như trên không.

Điều này tạo ra cảm giác không trọng lượng rõ ràng, do đặt cơ thể khách hàng ở tình trạng thoải mái hơn tư thế ngồi bình thường bình thường. Và bởi vì trọng lượng của quý khách bây giờ được phân phối bằng nhau trên ghế, cảm giác mát xa được phân bổ nhiều hơn và sự thư giãn sẽ tuyệt vời hơn.

Đối với mẫu ghế matxa toàn thân cao cấp này, mức giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào tính năng cấu tạo trong ghế, thương hiệu, chất liệu. Chính bởi thế những dòng ghế mát xa toàn thân không trọng lực này chắc chắn sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với các kiểu dáng không có tính năng này.

Image Alt

lợi ích ghế massage không trọng lực mang đến

Người ta đã quan sát thấy rằng phong thái không trọng lực xúc tiến tuần hoàn máu tốt hơn (do thiếu căng thẳng và áp lực) và do đó làm giảm khả năng sưng. Vị trí này cũng hữu ích trong việc ngăn ngừa các trạng thái như giãn tĩnh mạch. Bên cạnh đó chúng còn giúp:

Giảm sức ép lên cột sống: . Việc sử dụng ghế massage không trọng lực sẽ giúp cột sống được sắp xếp 1 cách chính xác, lúc này sức nén giữa cột sống và đốt sống sẽ giảm đi đáng kể, cho bạn cảm giác thư giãn sảng khoái, không còn đau nhức.

Tăng cường tuần hoàn máu, giảm căng thẳng: Ở vị trí không trọng lực lúc chân và khớp gối được nâng cao hơn so với cơ thể, tim của bạn sẽ được bơm máu tiện dụng hơn, nhờ sự tuần hoàn gia tăng từ đấy lượng oxy trong máu được nâng lên đáng kể.

Cải thiện khả năng hô hấp: Vị trí nghiêng không trọng lực tạo điều kiện cho áp lực lên cột sống giảm đi, đồng thời áp lực đặt lên cơ hoành cũng giảm đi đáng kể tạo ra nhiều không gian cho phổi mở rộng đầy đủ. Điều này giúp phân phối oxy nhiều hơn trong máu.

Một vài ích lợi khác của ghế massage không trọng lực là giảm căng cơ, thư giãn đốt sống cổ, tăng cường tuần hoàn máu ở chân giúp giảm sưng phù và giúp ngăn ngừa những chứng giãn tĩnh mạch.

Một số dòng ghế massage không trọng lực

1. Ghế massage Tokuyo TC 711

Đặc điểm nhấn trong mẫu ghế massage Tokuyo TC 711 mang đến đó là chế độ không trọng lực. Nó sẽ giúp cho người dùng thoải mái hơn, trọng lượng cơ thể cũng được chia đều lên những bộ phận do đấy mà nó được đánh giá là vật dụng tốt nhất, được người dùng yêu thích nhất trên thị phần hiện nay.

Image Alt

2. Ghế massage Tokuyo TC 720

Được coi như “linh hồn” của dòng ghế massage Tokuyo TC 720, chế độ không trọng lượng cho phép bản thân chiếc ghế này có thể trượt về phía trước 1 khoảng cách lên tới 22cm mà không hề chạm vào sàn nhà hoặc vật cản nào.

Image Alt

3. Ghế massage Tokuyo TC 677

những vị trí không trọng lực massage thư giãn cơ thể, vì nó phù hợp với vị trí mát-xa cơ thể, và bằng cách đơn giản CHỈ 1 nút nhấn, lưng và lưỡi vai được cùng lúc đưa tới một vị trí không trọng lực, thấp nhất là 70 độ, sau đó thông qua trung tâm với các vị trí thích hợp mát-xa. Các con lăn massage có nhiều liên lạc tốt hơn với vùng dây lưng, cho phép toàn bộ cơ thể để tận hưởng một vị trí mát-xa phù hợp.

Image Alt

Nếu bạn quan tâm tới những sản phẩm ghế massage không trọng lực này thì hãy tham khảo thêm thật nhiều tin tức hấp dẫn và hữu ích khác trên web site của chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline: 0949.410.333 nhé!

Nguồn: https://ghematxa.vn/ghe-massage

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.