Cách tập thể hình 5 động tác trong 40 phút đôt cháy năng lượng.

Những bí quyết tập thể hình với máy tập thể hình đa năng hiệu quả gồm 5 động tác trong 40 phút giúp đốt cháy năng lượng,đặc trưng hiệu quả cho việc xây dựng cơ bắp và thể lực cho sức khỏe dẻo dai.
Tập thể hình tại nhà với giàn tạ đa năng.
Các đấng mày râu không thể bỏ qua việc luyện tập thể hình để có được một vóc dáng và sức khỏe hoàn hảo.Việc luyện tập thể hình đều đặn không chỉ giúp bạn xây dựng một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mà còn mang lại những thuận tiện khác như làm tăng lượng hooc môn nam, giúp giải tỏa đầu óc hay kích thích công đoạn hoạt động của tim mạch,đặc biệt giúp cơ thể chống chọi lại bệnh tật. Tuy nhiên, việc thu xếp công việc và thời gian để đến phòng tập đều đặn lại là trở ngại lớn với nhiều quý ông.

ĐẠI VIỆT SPORTS gợi ý bí kíp tập thể hình hiệu quả gồm 5 động tác trong 40 phút nhưng vẫn cho hiệu quả về sức khỏe và thể lực tối ưu.

Đây là bí quyết tập thể hình hiệu quả phối hợp những động tác tập với tạ với động tác hít đất và tập cho cơ bụng, cơ đùi trên sàn nhà.

1. Nâng tạ ngồi (Squat)

Tập thể hình với giàn tập tạ : nâng tạ ngồi.

Hình ảnh có liên quan
đầu tiên thực hiện động tác ngồi xổm và nâng tạ. Thực hiện động tác này trong 8 phút rồi chuyển sang động tác tiếp theo. Bạn bắt buộc chọn tạ có số ký với sức của mình và có thể dần tăng số ký của tạ lên.để ý không nên tập quá sức.

2. Nâng tạ nằm với giàn tập tạ (Bench Press)

Tập thể hình tại nhà:Nâng tạ nằm

Kết quả hình ảnh cho nâng tạ nằm

Để thực hiện động tác này người dùng cần tận dụng giàn tập tạ đa năng để đảm bảo an toàn hoặc tạ tay để thực hiện. Nếu tập ở nhà và không có ghế để nằm tập, bạn có thể nằm xuống sàn phẳng, chân gập 45 độ, bàn chân chạm đất và bắt đầu nâng tạ. Thực hiện động tác này trong 8 phút và nhớ hết hợp với hơi thể đều.

3. Chống đẩy trên không (Inverted Rows)
Tập thể hình tại nhà chống đẩy trên không.Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Động tác này đòi hỏi quý khách bắt buộc đỡ tạ trên giá và thực hiện động tác chống đẩy trên không. Bạn nằm dưới tạ, duỗi thẳng thân người, 2 tay bám vào thanh xà ngang và chống đẩy. Hãy thực hiện động tác này 15 lần hoặc làm nhiều lần cho đến khi bạn không thực hiện được thêm nữa thì đổi động tác. Phần tập này sẽ giúp săn chắc cơ trên từng phần cơ thể bạn từ tay, bụng cho đến chân.

4. Chống đẩy (Push up)

Tập thể hình tại nhà với giàn tạ đa năng :chống đẩy.

Kết quả hình ảnh cho chống đẩy trên không
Động tác này chắc hẳn là rất quen thuộc với gần như toàn bộ người. Hãy thực hiện động tác này trong 8 phút rồi chuyển sang động tác cuối cùng của bài tập

5. Gập bụng (Reverse Crunch)

Tập với máy tập thể hình tại nhà:Gập bụng.

Kết quả hình ảnh cho gập bụng

Đây là động tác giúp tác động đến cơ bụng và cơ đùi để làm săn chắc cơ. Để thực hiện động tác này, người dùng nằm ngửa trên mặt sàn phẳng, nâng chân vuông góc 90 độ và 2 tay để ra sau gáy rồi các bạn bắt đầu động tác gập bụng.

ĐẠI VIỆT SPORT giới thiệu 8 bài tập cơ bụng dưới hiệu quả nhất cho việc đốt đốt mỡ nhiều của cơ thể, giúp bạn có một hình sang trọng với cơ bụng 6 múi và đường cắt chữ V…

Để đạt được kết quả cao nhất, bạn có thể thực hiện luân phiên bí kíp tập thể hình hiệu quả này với những môn khác như chạy bộ hay bơi. Ví dụ một thời gian biểu luyện tập thông minh cho mộ tuần là: Luyện tập bài tập này vào 3 ngày thứ 2,4, 6 hoặc 3,5,7. Các ngày còn lại chạy bộ 1-2 tiếng. Chủ nhật nghỉ ngơi.

Khi tập với máy tập thể hình đa năng trong bài tập này, bạn bắt buộc tăng dần độ nặng của tạ qua từng tuần để có được kết quả như mong muốn.phối hợp khách hàng không cần tập quá gắng sức khi mới bắt đầu. Trong giai đoạn luyện tập nếu vội vã có thể sẽ gây ra các chấn thương về cơ và bạn thực sự cần có thời gian để cơ thể hồi phục.thành thử trong thời gian biểu luyện tập của bạn buộc phải có một ngày để nghỉ ngơi hoặc di chuyển và vận động nhẹ nhàng. Và đừng quên kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh có nhiều thực phẩm giúp tăng cơ.

xem thêm các Sản phẩm giàn tạ tại đây:gianta.info.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.