các máy tập CHO PHÒNG TẬP thể hình CHO NỮ

Đại Việt Sport – Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều phòng tập thể hình chon nam nhưng lại rất ít phòng tập gym cho nữ và những khối lượng tập của nữ sẽ hoàn toàn khác với nam giới vậy nên bạn phải chon cho mình nhưng phương tiện tối ưu cho phái nữ.

Bài viết tương tác : >>> Mở phòng tập thể hình hết bao nhiêu tiền.

Dưới đây Đại Việt Sport sẽ liệt kê những loại dụng cụ tập thể hình hay tập gym cho nữ.

1. Máy chạy bộ

20141007_171245
Đại Việt DV – 5906 đang được ưu chuộng với chất lượng và giá cả hợp lý

Máy chạy bộ là một trong những thiết bị hay dụng cụ tập thể hình quan yếu cho nữ tại sao Đại Việt Sport lại nói vậy vì máy chạy bộ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho việc giảm cân ở nữ giới. Đại Việt Sport đang có 3 loại máy chạy bộ bộ bán rất chạy cho phòng tập là DV – 5906 , DV – 5918, DV – 5517A

2. Xe đạp tập

Xe đạp tập là một sản phẩm quan trọng trong bất cứ phòng gym nào kể cả là Nam hay Nữ nó giúp bạn có được cơ đùi thuôn gọn và chắc khỏe. Và Cả nhà nên biết rằng khi tập xe đạp thì nó cũng hỗ trợ khá tốt cho vòng 2 của bạn tất nhiên chẳng thể bằng máy tập bụng được. Các bạn có thể tham khảo các dòng xe đạp tập của chúng tôi như : DV – 6413, SP – B15GA , Life – 42.

3. Xoay eo.

Xoay eo là công cụ tương trợ giảm mỡ bụng 2 bên khôn cùng hiệu quả sau khi tập những bài tập nặng nên các nhà đầu tư muốn mở phòng tập nên chú ý đến sản phẩm này.

GYM là gì?

4. Ghế tập bụng

Đây là công cụ chuyên dụng cho cả Nam và Nữ nó hỗ trợ trực tiếp vào các vùng bụng trên và dưới. Nên đây cùng là một sản phẩm đặc biệt quan yếu khi mở phòng gym nữ.

5. Ghế tập lưng

Là dụng cụ bổ trợ cho việc tập dượt về lưng cũng và dụng cụ này cũng rất nhiều phụ nữ yêu thích tập.

6. Máy rung hoặc Máy Massage

Đây là dụng cụ quan trọng nhất cho bất cứ phòng tập gym nào cho nữ. Nó giúp massage các vùng vai, eo, mông rất thích hợp cho chị em muốn massage sau các bài tập và nó đặc biệt tương trợ giảm eo và mông vô cùng hiệu quả dành cho nữ. Đại Việt Sport đã nghiên cứu và sản xuất ra loại Máy rung tuyệt vời dành cho nữ đó là DV – 839

ghế tập lưng cho phòng tập

với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mở phòng tập thể hình trên toàn quốc
– Đại Việt Sport kiêu hãnh là một trong những tổ chức hàng đầu về lĩnh vực thể thao thể hinh

– Đại Việt Sport đã đoạt giải vàng ” THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI DÙNG”

– Đại Việt Sport tự tín có thể tham vấn cho Cả nhà cách thiết kế hay thiết lập một phòng gym tối ưu nhất.

Còn lừng khừng gì nữa mà bạn không liên quan ngay với chúng tôi để được tham mưu tương trợ về Phòng Tập Gym nào.

HOTLINE : 19006753 hoặc liên hệ : 0462.917.247

Đại Việt Sport chuyên tham vấn cùng với sản xuất và phân phối các loại phương tiện thể thao thiết kế cho phòng tập như : máy chạy bộ điện cho phòng tập, giàn tạ cho phòng tập, ghế tập bụng cho phòng tập, xà đơn cho phòng tập, máy tập cơ bụng xe đạp tập cho phòng tập, máy tập thể hình cùng hàng ngàn các loại máy tập thể dục cho phòng tập gym.

Tag: >>>Mở phong tập thể hình cần bao nhiêu tiền

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.