Bạn sẽ hối hận nếu không đọc những thông tin này trước khi mua ghế massage trả góp

Mua một chiếc ghế massage không phải ai cũng có khả năng có ngay một số tiền lớn. Tuy nhiên, đây không còn là vấn đề quan trọng nữa khi có dịch vụ mua bán ghế massage trả góp.

Nhu cầu mua ghế massage ngày càng cao

Ngày nay, nhu cầu mua ghế massage ngày càng cao khi con người ngày càng muốn bảo vệ sức khỏe cũng như giải trí văn minh nhất để làm việc được tốt nhất.

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể nhận thấy, ghế massge là một sản phẩm không ít tiền, những loại ghế massage giá rẻ thì lại không có độ bền cao hoặc không có nhiều chức năng đủ để phục vụ người sử dụng.

Mua ghế massage trả góp sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn

Cũng chính cho nên mà có nhiều cơ sở bán ghế massage trả góp với mục đích dùng cho những đối tượng có nhu cầu sử dụng ghế massage nhưng chưa có đủ điều kiện ngay lập tức bỏ ra một số tiền lớn như thế.

⇒ bên dưới sẽ là một số thông tin mà bạn cần tham khảo trước khi mua ghế massage trả góp.

1 . Lựa chọn mức lãi suất tối ưu nhất trên thị trường

Trước khi quyết định mua ghế massage trả góp bạn nên tìm hiểu về sản phẩm. Trước hết là thông tin về mức lãi suất của showroom và cửa hàng đó đưa ra. Một mức lãi suất hợp lý là mức lãi suất được đối chiếu với mức lạm phát mỗi năm. tham khảo thêm cả mức lãi suất, dịch vụ chăm sóc quý khách, bảo hành sau khi mua các sản phẩm tại các showroom bán ghế massage trả góp khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

 2. Tìm hiểu về những tình huống rủi ro khi mua trả góp

Khi quyết định mua ghế massage trả góp bạn cũng nên lường trước được những tình huống rủi ro để có thể không bất ngờ và lên hướng giải quyết trước khi kí kết hợp đồng mua bán.

phải xác định được nguồn gốc hay xuất xứ của các mặt hàng để tránh khi kết thúc trả góp thì sản phẩm cũng bị hư hỏng và hết hạn bảo hành. ngoài ra cũng phải tham khảo các thủ tục mua trả góp cũng khá lằng nhằng và phức tạp không đơn thuần như PR.

Ghế massage rất tốt cho sức khỏe của bạn

3. Sẵn sàng về tài chính bản thân và gia đình

Trả góp là hình thức không bắt người dùng có sẵn khoản tiền lớn nhưng lại đòi hỏi nguồn tài chính cá nhân chắc chắn để có thể hoàn thành hợp đồng mà không bị phạt.

Thông thường khi trả trước một phần tiền (khoảng từ 30-70% giá trị máy massage trả góp), quý khách sẽ có sự lựa chọn nhiều kỳ hạn trả góp gồm 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng. Trong thời gian trả góp, mỗi tháng người mua sẽ cần thanh toán một khoản cố định với công ty tài chính. Chính bởi vậy, sở hữu nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp các bạn yên tâm hơn với hợp đồng đã ký kết, tránh các khoản tiền phạt vì nộp trễ.

nên chọn lựa thật kỹ trước khi mua ghế massage trả góp

 4.  khám phá kỹ về showroom và lựa chọn địa chỉ mua ghế massage trả góp uy tín

Khi đã xác định được sản phẩm ghế massage trả góp, bạn cần khám phá kỹ về cách thức áp dụng, và kí đồng của showroom đó. Rất nhiều người khi tiêu dùng dịch vụ trả góp của một số địa chỉ bán ghế massage thì việc duyệt hồ sơ đôi lúc trở thành “nối ám ảnh” vì phải cung cấp “cả núi” giấy tờ, chờ đợi, bổ sung hồ sơ nếu thiếu. Hơn nữa, nếu bạn không may mắn, quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ có thể thất bại vì hồ sơ sẽ không được duyệt.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà bạn nên chú ý khi mua ghế massage trả góp. Hy vọng quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm ưa thích. tham khảo thêm: Tại đây

Tham khảo một số mẫu ghế massage dưới đây:

►Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 – Hot 2017

►Ghế Massage Toàn Thân 2017 Tokuyo TC-720

►Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-677

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.