Bạn có biết mở phòng tập thể hình cần phải có bao nhiêu tiền?

http://lyfyou.com/ – Hôm nay, Đại Việt Sport xin chia sẻ cùng bạn một số thông tin hay. Bạn không thể mua máy chạy bộ tại nhà để dành cho phòng tập được. Hãy đọc kĩ và cùng nghiên cứu nhé.

Bây giờ thì ở những thành phố như Hà Nội, TpHCM, Hải Phòng hay Đà Nẵng… các phong trào tập thể hình đang phát triển rất mạnh mẽ cũng như được nhiều giới trẻ tham dự tập luyện. Nắm bắt được cơ hội này mà nhiều bạn đầu tư mở phòng tập thể hình để kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của toàn bộ hầu hết người và thu lại lợi nhuận cho gia đình mình.

Hàng ngày có số đông bạn gọi điện tới công ty chúng tôi và thắc mắc về việc mở phòng tập thể hình nên những dụng cụ gì? Hay mở phòng tập Gym phải bao nhiêu tiền? Để giúp bạn giải đáp nhanh những thắc mắc này, hôm nay Đại Việt Sport xin chia sẻ với bạn một số thông tin hay kế bên những câu hỏi này.

Bạn có biết mở phòng tập thể hình cần phải có bao nhiêu tiền?

Vấn đề đầu tiên Đại Việt Sport buộc phải nói rằng, tầm giá mở phòng tập Gym phụ thuộc vào nhiều chi tiết như kinh phí bạn hiện có, khoảng trống mặt bằng để đặt máy tập? Mặt bằng thuê hay có sẵn? Máy phục vụ phòng tập là máy bình dân hay sang trọng? Bạn bắt buộc bao nhiêu máy cho phòng tập của mình?

Trên thực tế thi công thì Đại Việt nhận thấy tầm giá mở phòng tập thể hình rơi vào khoảng từ 300 triệu khác hẳn với máy chạy bộ tại nhà – maychaybo.info có thể lên tới 1 tỷ đồng tuỳ vào phòng tập bình dân hay sang trọng. Nếu bạn dùng hàng trong nước thì tầm giá sẽ rẻ hơn và ngược lại dùng hàng nhập khẩu thì chi phí sẽ cao hơn.

Vậy về các bước để mở phòng tập Gym.

http://lyfyou.com/wp-content/uploads/2017/03/gym-la-gi-2.jpg

Với kinh nghiệm chuyên nhận tư vấn, thi công và lắp đặt phòng tập Gym thì Đại Việt xin chia sẻ với bạn các bước căn bản trong quá trình mở phòng tập Gym gồm có:

– Chuẩn bị mặt bằng và thi công phần nhà cho phòng tập Gym của mình (bạn cũng cần được chuyên gia kiểu dáng lời khuyên trong quá trình này). Nếu như đi thuê thì bạn tìm một địa điểm với không gian thích hợp cho phòng Gym của mình.

– Tìm một đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt phòng tập Gym để bàn thảo về dự án cũng như phác thảo ý tưởng cho phòng tập của bạn. Ở bước này, bạn buộc phải cung ứng cho công ty tư vấn một số thông tin như số vốn bạn muốn đầu tư vào máy chạy bộ điện gia đình giá rẻ nhất, diện tích và sơ đồ của phòng tập… Sau đó công ty thi công sẽ lên danh sách các dụng cụ cấp thiết và lên sơ đồ lắp đặt dạng 2D hoặc 3D cho phòng tập của bạn. Bạn và bên thi công chốt danh sách máy tập và hẹn kế hoạch triển khai.

– Song song với việc chọn đơn vị thi công thì bạn cần làm đăng ký buôn bán cho phòng tập của mình và học lấy chứng chỉ huấn luyện viên thể hình. Lưu ý, nếu bạn chưa có chứng chỉ thì cần nhờ một người bạn của mình đã có bằng đứng tên giúp.

– Tiếp theo, bạn phải mua các trang đồ vật cấp thiết khác như bình chữa cháy, hộp cứu thương, phác đồ tập luyện và nội quy phòng tập…

– Cửa hàng với bên thi công để triển khai lắp đặt máy tập và học cách tiêu dùng từng dụng cụ trong phòng tập của mình. Ở quá trình này thì bạn cũng thi công 1 số công đoạn khác để hoàn thiện cho phòng tập Gym của mình như lắp ánh sáng, gương, âm thanh, quầy lễ tân hay tủ đựng đồ cá nhân…

– Sắp xếp nhân lực cho phòng tập Gym của mình như ai làm lễ tân, ai sẽ làm huấn luyện viên, ai sẽ làm vệ sinh phòng tập…

– Cuối cùng, bạn lên kế hoạch cùng chiến lược để PR và kéo đến được số lượng học viên lớn nhất có thể.

Phòng tập Gym buộc phải dung tích tối thiểu là bao nhiêu?

http://lyfyou.com/wp-content/uploads/2017/03/partner_1804.jpg

Hiện với một phòng tập Gym cụ thể cũng như có thể trang bị được máy chạy bộ chính hãng thì khoảng trống phòng tập tuỳ thuộc vào số lượng người tập, tầm giá đầu tư và số lượng máy tập… Nếu bạn chỉ có đủ kinh phí cho phòng tập bình dân thì thể tích bạn có thể không buộc phải quá lớn, nhưng tối thiểu cần 80 – 90m2. Nếu phòng tập bình dân mà có dung tích rộng thì càng thông minh hơn vì sẽ đáp ứng được phần lớn người dùng bình dân.

Việc này sẽ giúp bạn kéo đến được lượng quý khách nhiều hơn là phòng tập quá xa. Học phí ở các phòng tập bình dân thường rơi vào khoảng 120.000 – 300.000 đồng/tháng. Về mặt bằng thì bạn cần nỗ lực chọn những mặt phố không quá hẹp, không quá sâu so với đường lớn và với mức giá vừa cần.

Ngược lại, phòng tập Gym sang trọng sẽ đòi hỏi mức độ mặt bằng và dung tích sử dụng lớn hơn nhiều so với phòng bình dân. Phòng tập thể hình cao cấp tối thiểu buộc phải từ 120m2 và nằm ở mặt đường lớn hoặc mặt phố lớn. Học phí ở phòng tập kiểu này thường trên dưới 400.000 đồng/tháng.

Bạn có thể tham khảo mua các máy chạy cho phòng gym hay máy chạy bộ tại nhà ngay tại đây http://maychaybo.info/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.