11 DẠNG NGƯỜI THƯỜNG GẶP TRONG PHÒNG TẬP (PHẦN 2)

Đại Việt Sport – hôm qua chúng tôi đã nói về 11 dạng người thường gặp trong phòng tập gym (phần 1). hôm nay Đại Việt Sport sẽ nói về phần 2 của những dạng người đó. Nào hãy cùng chúng tôi xem bạn có nằm trong 11 dạng người thường gặp trong phòng tập gym nhé.

Tham Khảo : tổn chi phí tổn mở phòng tập thể hình hết bao nhiêu tiền.

11 Dạng người thường gặp trong phòng tập gym (Phần 2)

7. Tiêm thuốc tăng lực trước khi tập
xe-dap-trong-phong-gym
Thật ra chẳng có khi nào họ thật sự khỏe cả. So với kẻ nghiện cafein Dạng người hay uống thuốc tăng lực trước khi tập, tập tành rất hăng say nhưng họ sẽ đánh đổi điều đó bằng tính mạng của mình. Khi thuốc ngấm, bạn sẽ thấy họ kêu la khi tập luyện. Họ sẽ sẵn lòng tiêm bất kì loại thuốc nào vào thân thể nếu nó giúp họ đạt được kết quả tập luyện mà họ mong muốn.

8. Người tập theo mùa

“Người tập theo mùa” chỉ mua và sử dụng thẻ hội viên của mình vào trước hoặc sau 1 kì lễ nào đó như dịp Tết, kì nghỉ hè hay còn gọi là mùa tắm biển… vì họ đang cố khôn xiết để tập tành trong một khoảng thời gian ít ỏi với hy vọng có được thể hình đẹp, body chuẩn vào những dịp này.

Chính vì vậy, nhóm đối tượng này làm cho phòng gym đông lên trong khoảng thời kì trước và sau lế. bên cạnh đó, vào các khoảng thời gian còn lại trong năm không có các kì nghỉ lớn, đặc biệt vào tháng 3 và tháng 10, chúng ta thi thoảng khi thấy họ lên phòng tập.

9. Kẻ độc quyền, kẻ chiếm lĩnh

may-tap-the-hinh-tai-phong-gym-tan-phu

Nhóm đối tượng này thường giành các trang thiết bị trong phòng tập như máy tập, tạ, ghế nâng tạ… trong khoảng thời gian quá dài nhưng không cấp thiết. Kẻ độc quyền thường chiếm máy chạy bộ, ghế tập tạ… trong vòng 1 giờ hoặc hơn-tương đương với khoảng thời kì 5 lượt người tập bài tập đúng cách các thiết bị này.

Tóm lại, họ gây trở ngại việc tập dượt của những thành viên khác, đặc biệt khi phòng gym vào giờ cao điểm.Một số phòng gym đặt ra những qui định để hạn chế tình trạng này như “khách hàng chỉ được sử dụng các máy tập tim mạch như máy chạy bộ, máy đạp xe đạp…tối đa trong vòng 30 phút. Người tập có thể báo với quản lý phòng tập về những đối tượng này để có cách xử lý kịp thời.

10. Kẻ khôn xiết tự thị, kiêu căng tự đại

Nhóm đối tượng này đã đạt được mục tiêu thể hình và trở nên tập huấn viên trong phòng tập. Họ rất dễ được nhận diện nhưng lại ít được người khác tôn trọng vì họ rất kiêu căng và ích kỉ.

Họ sẽ không đưa ra giúp đỡ thành viên khác trong tập tành nếu không có thù lao. Họ chỉ đưa ra những thông tin nghe có vẻ hữu dụng nhưng thật ra chẳng giúp ích gì cho người khác. Nhóm đối tượng này thường làm cho những thành viên khác chán nản, không muốn đến phòng tập nữa.

11. Những chú chuột phòng gym
may-chay-bo-tai-phong-gym-thu-duc
Nhóm đối tượng này “sống chết” đều thể dục. Họ thường có nhiều thành tích nổi trội trong tập tành. Họ có thể đạt được mục tiêu thể hình của mình bằng nhiều cách nhưng có 1 điểm chung là họ luôn đề ra mục tiêu rõ ràng và kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Họ luôn luôn tìm tòi học hỏi bằng cách đặt câu hỏi và quan sát mọi việc xung quanh co . bên cạnh đó, họ còn xoành xoạch túc trực trên phòng gym, có thể đến 2 lần/ngày, mối lần tập 2 tiếng hoặc lâu hơn. Một số “con chuột phòng tập” còn trở nên tập huấn viên.

Dù là phần nào trên cơ thể thì họ luôn luyện tập rất nghiêm chỉnh. 1 điểm để nhận dạng “chuột phòng gym” đó là họ rất hay trợ giúp và khiêm nhường với mọi người. Ai cần trợ giúp hay cần lời khuyên về các vấn đề liên quan đến tập luyện họ đểu trợ giúp rất xông xáo.

Bởi vì, niềm vui của họ là được nhìn thấy người khác luyện tập đúng cách. Nhóm đối tượng này rất thích được thử thách. Vì vậy, họ sẽ luôn tìm cách thử các máy móc, thiết bị mới, bài tập mới và tìm cách chinh phục nó. Tóm lại, “chuột phòng gym” được nhiều người tập biết đến và yêu quý. Họ luôn là động lực tương tác người khác đến phòng gym.

Bài viết được tư vấn bởi Đại Việt Sport đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và tư vấn các loại thiết bị tập thể dường như : xe đạp tập trong nhà, giàn tạ đa năng, máy tập thể dục, máy tập thể hình, ghế tập bụng, máy chạy bộ đa năng, xà đơn đại việt, máy tập bụng cùng hàng ngàn các loại công cụ tập thể hình khác.
Tag :Mở phòng tập thể hình hết bao nhiêu tiền.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.