11 DẠNG NGƯỜI THƯỜNG GẶP TRONG PHÒNG TẬP GYM (PHẦN 2)

Đại Việt Sport – hôm qua chúng tôi đã nói về 11 dạng người thường gặp trong phòng tập gym (phần 1). hôm nay Đại Việt Sport sẽ nói về phần 2 của những dạng người đó. Nào hãy cùng chúng tôi xem bạn có nằm trong 11 dạng người thường gặp trong phòng tập gym nhé.

Thêm: chi phí mở phòng tập thể hình

11 Dạng người thường gặp trong phòng tập gym (Phần 2)

7. Tiêm thuốc tăng lực trước khi tập
Amazing Home Gym Designs
Thật ra chẳng có khi nào họ thật sự khỏe cả. So với kẻ nghiện cafein Dạng người hay uống thuốc tăng lực trước khi tập, luyện tập rất hăng say nhưng họ sẽ đánh đổi điều đó bằng tính mạng của mình. Khi thuốc ngấm, bạn sẽ thấy họ kêu la khi luyện tập. Họ sẽ sẵn lòng tiêm bất kì loại thuốc nào vào cơ thể nếu nó giúp họ đạt được kết quả tập luyện mà họ mong muốn.

8. Người tập theo mùa

“Người tập theo mùa” chỉ mua và sử dụng thẻ hội viên của mình vào trước hoặc sau 1 kì lễ nào đó như dịp Tết, kì nghỉ hè hay còn gọi là mùa tắm biển… vì họ đang cố vô cùng để tập tành trong một khoảng thời gian ít oi với hy vọng có được thể hình đẹp, body chuẩn vào những dịp này.

Chính vì vậy, nhóm đối tượng này làm cho phòng gym đông lên trong khoảng thời kì trước và sau lế. ngoài ra, vào các khoảng thời kì còn lại trong năm không có các kì nghỉ lớn, đặc biệt vào tháng 3 và tháng 10, chúng ta hiếm khi thấy họ lên phòng tập.

9. Kẻ độc quyền, kẻ chiếm lĩnh

Amazing Home Gym Designs

Nhóm đối tượng này thường giành các trang thiết bị trong phòng tập như máy tập, tạ, ghế nâng tạ… trong khoảng thời gian quá dài nhưng không cấp thiết. Kẻ độc quyền thường chiếm máy chạy bộ, ghế tập tạ… trong vòng 1 giờ hoặc hơn-tương đương với khoảng thời gian 5 lượt người tập bài tập đúng cách các thiết bị này.

Tóm lại, họ gây trở ngại việc tập tành của những thành viên khác, đặc biệt khi phòng gym vào giờ cao điểm.Một số phòng gym đặt ra những qui định để hạn chế tình trạng này như “khách hàng chỉ được sử dụng các máy tập tim mạch như máy chạy bộ, máy đạp xe đạp…tối đa trong vòng 30 phút. Người tập có thể báo với quản lý phòng tập về những đối tượng này để có cách xử lý kịp thời.

10. Kẻ hết sức tự cao, tự phụ tự đại

Nhóm đối tượng này đã đạt được mục tiêu thể hình và trở nên huấn luyện viên trong phòng tập. Họ rất dễ được nhận mặt nhưng lại ít được người khác tôn trọng vì họ rất tự cao và ích kỉ.

Họ sẽ không đưa ra giúp đỡ thành viên khác trong tập luyện nếu không có thù lao. Họ chỉ đưa ra những thông tin nghe có vẻ hữu dụng nhưng thật ra chẳng giúp ích gì cho người khác. Nhóm đối tượng này thường làm cho những thành viên khác chán nản, không muốn đến phòng tập nữa.

11. Những chú chuột phòng gym

Nhóm đối tượng này “thư hùng” đều thể dục. Họ thường có nhiều thành tích nổi trội trong luyện tập. Họ có thể đạt được mục tiêu thể hình của mình bằng nhiều cách nhưng có 1 điểm chung là họ luôn đề ra mục tiêu rõ ràng và kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Họ xoành xoạch tìm tòi học hỏi bằng cách đặt câu hỏi và quan sát mọi việc xung quành . bên cạnh đó, họ còn xoành xoạch túc trực trên phòng gym, có thể đến 2 lần/ngày, mối lần tập 2 tiếng hoặc lâu hơn. Một số “con chuột phòng tập” còn trở nên tập huấn viên.

Dù là phần nào trên thân thể thì họ luôn tập luyện rất nghiêm túc. 1 điểm để nhận dạng “chuột phòng gym” đó là họ rất hay viện trợ và khiêm dường với mọi người. Ai cần viện trợ hay cần lời khuyên về các vấn đề liên quan đến luyện tập họ đểu viện trợ rất xông xáo.

Bởi vì, niềm vui của họ là được nhìn thấy người khác tập luyện đúng cách. Nhóm đối tượng này rất thích được thử thách. Vì vậy, họ sẽ luôn tìm cách thử các máy móc, thiết bị mới, bài tập mới và tìm cách chinh phục nó. Tóm lại, “chuột phòng gym” được nhiều người tập biết đến và yêu quý. Họ luôn là động lực ảnh hưởng người khác đến phòng gym.

Bài viết được tham vấn bởi Đại Việt Sport đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và tham vấn các loại thiết bị tập thể chừng như : xe đạp tập trong nhà, giàn tạ đa năng, máy tập thể dục, máy tập thể hình, ghế tập bụng, máy chạy bộ đa năng, xà đơn đại việt, máy tập bụng cùng hàng ngàn các loại dụng cụ tập thể hình khác..
Tag: mở phòng tập gym cần bao nhiêu tiền

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.